ARIANA GREENBLATT SẼ VÀO VAI TINY TINA TRONG BORDERLANDS

Theo Variety, nữ diễn viên Ariana Greenblatt sẽ vào vai Tiny Tina – một chuyên gia tuổi teen về chất nổ trong bộ phim chuyển thể từ hiện tượng trò chơi điện tử ăn khách “Borderlands” của Eli Roth.

Chia sẻ về Ariana, Roth nói: “ Cô ấy là một tài năng mới nổi bật. Ariana đã làm việc với nhiều cộng sự thân thiết của tôi và mọi người đều say mê cô ấy. Cô đã đánh bại các đối thủ khác trong buổi thử vai và tôi rất háo hức được thấy Ariana đưa Tina tí hon hoang dã và điên rồ lên màn ảnh rộng. Cô ấy sẽ bùng nổ như một trong những quả lựu đạn mà Tina có.”

Borderlands là một trong những trò chơi điện tử thành công nhất trên thế giới với hơn 68 triệu bản được bán, bao gồm hơn 24 triệu bản của “Borderlands 2” và 12 triệu bản của “Borderlands 3”. Bản thảo mới nhất của Borderlands được biên kịch bởi Avi Arad, sản xuất bởi Arad Productions cùng Picturestart. Giám sát dự án lần này là James Myers và Aaron Edmonds.

Nguồn: https://variety.com/

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *