Apple đăng ký bằng sáng chế ý tưởng iMac Pro

Từ năm 2012 chúng ta chưa thấy có mẫu iMac thiết kế mới được ra mắt và mới đây Apple vừa mới đăng ký một bằng sáng chế cho iMac Pro mới.

Hình ảnh anh em nhìn thấy là ý tưởng về một chiếc Apple iMac Pro kính cong dựa trên bằng sáng chế về một thiết bị điện tử với khung viền bằng kính. Như hình ảnh bằng sáng chế ở dưới cùng thì anh em thấy đó là một chiếc máy tính với một miếng kính từ trên xuống dưới, bên trên là màn hình, bên dưới là khu vực để bàn phím và bàn rê chuột… Và dựa vào đó chúng ta có các hình ảnh được dựng lên như một chiếc iMac Pro kính cong.

iMac Pro. Không biết anh em có hứng thú với một chiếc máy như này từ Apple không.

Một miếng kính liền từ trên xuống. Trong bằng sáng chế ghi là housing tức là các thành phần điện tử sẽ nằm bên trong hay có các phần được khoét vào tấm kính để chứa, giống như vỏ điện thoại giờ là bằng kính và nhôm hay thép vậy. Phần trên màn hình phẳng kính giống như màn hình Apple bây giờ. Như hình này thì trackpad bên phải. Phần thân chứa các cổng kết nối cần thiết hoặc là nguyên bộ não của máy ở phía sau. Có thiết kế như thùng chiếc Mac Pro thần thánh để nạo phô mai.

Xem thêm  Apple ra mắt ứng dụng và trang web giúp sàng lọc người nghiễm COVID-19

Bằng sáng chế.

Theo Yako Design

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *