Apple có thể đã vô tình để lộ thiết kế mới của AirPods 3

Apple có thể đã vô tình để lộ hình ảnh một mẫu Airpods mới của một Cập Nhật chưa đến được công bố thiết kế 3 AirPods trong cập nhật mới nhất của iOS 13, theo báo cáo gần đây. Phiên bản beta sắp tới của iOS 13,2 trong phần hỗ trợ chức năng của ứng dụng cài đặt là nơi biểu tượng có thể được tìm thấy. Được gọi là B298 trong IOS, thiết kế có tính năng một buds hơn snug với tiếng ồn-giảm đệm mà tiếng ồn của nó đồn-huỷ tính năng dự kiến sẽ sử dụng. Các phần mềm ngụ ý AirPods 3 sẽ giới thiệu nhiều chế độ nghe, mà nhiều người suy đoán sẽ bao gồm tiếng ồn-hủy bỏ.

Biểu tượng mới trông giống như một hình ảnh bị rò rỉ trước đó của AirPods 3 Hiển thị trong một tweet dưới đây, và nhiều nhà phê bình cho thấy thiết kế làm mới đã được một thời gian dài sắp tới xem xét Apple thường thay đổi lên giao diện của sản phẩm để chứa công nghệ mới và các tính năng. Với tai nghe không dây thực sự khác, như tai nghe WF-1000XM3 của Sony, nó dự kiến sẽ cho Apple để tinh chỉnh sản phẩm trendsetting của nó để không rơi phía sau đối thủ cạnh tranh.

9To5mac’sGuilherme Rambo nói rằng airpods mới có thể được công bố sau này trong tháng này tại một-to-be-công bố sự kiện táo, với Forbes‘ David Phelan tin rằng airpods 3 ‘ s sẽ đến sometime năm nay, nếu không ngay sau khi trong tháng này.

Xem thêm  Quần Jean - [Top] 25 sự thật thú vị ít người biết về quần jeans

Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *