Apple chuẩn bị ra mắt tai nghe mới tên “AirPods Studio” giá 349 USD

Theo nguồn tin từ Bloomberg và Ming-Chi Kuo, Apple chuẩn bị ra mắt mẫu tai nghe mới có tên là “AirPods Studio” với giá bán 349 USD vào cuối năm nay.

Nguồn tin ban đầu xuất phát từ Youtuber và leaker Jon Prosser :”mẫu tai nghe high end mới của Apple sẽ có tên gọi là “AirPods Studio” với giá bán 349 USD một mức giá cạnh tranh với nhưng mẫu tai nghe khử ồn khác đang bán trên thị trường của Bose và Sony.

Thật không bất ngờ khi Apple tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu AirPods sau khi hãng đã bán được 65 triệu chiếc trong năm 2019 và dự báo sẽ bán được khoảng 100 triệu chiếc trong năm 2020. Tai nghe không dây AirPods đang là thiết bị phần cứng bán chạy nhất của Apple. AirPods Studio dự kiến sẽ là sản phẩm tai nghe cao cấp trong dòng sản phẩm AirPods của Apple và bán song song với các mẫu tai nghe của Beats Audio.

Trước đó Ming-Chi Kuo cũng nhận định rằng sản phẩm tai nghe headphone mới của Apple sẽ được đẩy mạnh sản xuất và ra mắt vào cuối năm 2020. AirPods Studio sẽ sở hữu thiết kế kiểu hít nam châm, cùng thiết kế bên ngoài tối giản, tao nhã thường thấy của “nhà Táo”. Nếu như tin đồn là thật thì Apple sẽ có 4 sản phẩm tai nghe được bán trên thị trường gồm:

  • AirPods with Charging Case
  • AirPods with Wireless Charging Case
  • AirPods Pro
  • AirPods Studio
Xem thêm  6 cách phối đồ nam với áo sơ mi hoa đẹp tuyệt vời cho mùa Hè

Theo 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *