[Review] Top 10 app tập thể dụng tại nhà miễn phí được yêu thích nhất hiện nay

Trong thời buổi giãn cách ly xã hội, các phòng gym buộc phải đóng cửa và tham gia các CLB thể hình tập trung đông người là điều bất khả thi. Vậy nên, việc nhờ đến sự hỗ trợ của các chương trình tập thể hình online, trợ lý ảo tại nhà là sự lựa chọn tuyệt vời trong bối cảnh hiện nay.

Ragus xin giới thiệu bạn top 10 app tập thể dục tại nhà miễn phí được yêu thích nhất hiện nay theo nhiều mục đích tập như: đo lượng calories, xây dựng cơ bắp, cardio, chạy bộ, đạp xe…

App tập thể dục do lượng calories

MYFITNESSPAL

Myfitnesspal là một app tập thể dục của thương hiệu thời trang thể thao Under Armour, cho phép bạn ghi chú lại những gì bạn đã ăn mỗi ngày từ đó tính ra lượng calories bạn đã nạp vào cơ thể. Khi bạn đặt mục tiêu giảm cân hoặc tăng cân app sẽ tự động tính toán và nhắc nhở bạn hằng ngày như một người bạn đồng hành.

Với hơn 11 triệu dữ liệu về đồ ăn và thương hiệu thức ăn đã được cập nhật, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với thông tin mà MyFitnesspal cung cấp.

Xem thêm  NEW BALANCE 57/40 phát hành: 9/1/2021

FITBIT: HEALTH & FITNESS

Fitbit là một ứng dụng giúp người dùng theo dõi các chỉ số sức khỏe, vận động, lượng calories nạp vào cơ thể một cách chi tiết tích hợp với các thiết bị theo dõi sức khỏe. Fitbit còn nổi tiếng với chức năng kiểm soát giấc ngủ và kiểm soát chế độ ăn hằng ngày. Fitbit không chỉ đơn thuần là một app giảm cân mà còn theo dõi các chỉ số sức khỏe và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho người dùng.

App tập thể dục cho người chạy bộ và đạp xe

STRAVA: RUN & RIDE TRAINING

Strava có lẽ là ứng dụng chạy bộ và xe đạp phổ biến nhất hiện này. Strava đo lường tất cả các số liệu thông thường như độ cao, tốc độ, thời gian, nhịp tim, với phản hồi bằng trợ lý ảo khi bạn di chuyển. Một tính năng rất hữu ích là Suffer Score, đo thời gian, khoảng cách và nỗ lực chịu khó để vượt qua thử thách.

Strava không chỉ là một ứng dựng mà còn là một mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng chạy bộ va người đi xe đạp trên toàn thế giới. Bạn không chỉ theo dõi hiệu suất tiến bộ mà còn có thể chia sẻ nó. Strava sẽ xếp hạng hiệu suất của bạn trong cộng đồng theo khu vực. Các cộng đồng tập luyện trên Strava còn giúp bạn học hỏi thêm các kinh nghiệm tập luyện hiệu quả nhất.

MY VIRTUAL MISSION

Để định vị tuyến bản đồ và những bắt đầu cơ bản, Strava hoặc MapMyRide là những app tập thể dục lý tưởng nhất. Nhưng với My Virtual Mission cung cấp cho bạn một cái gì đó hơi khác một chút – đây là một công cụ tạo động lực giúp bạn sắp xếp được hành trình đạp xe chi tiết hơn, với chặng đường dài hơn. App còn tính toán chi tiết hành chình và kiểm tra khoảng cách ước lượng mỗi chặng đường bạn đi phù hợp với thể lực của bạn.

Xem thêm  Ruohan Wang hợp tác với Nike phát hành Air Force 1 Low của riêng cô

NIKE RUN CLUB

Nike Run Club không chỉ là một áp chạy bộ, nó còn là một người bạn đồng hành. Ứng dụng của Nike bao gồm các tính năng như hướng dẫn chạy bộ trực tuyến bằng âm thanh. Các chương trình tập luyện hoàn toàn miễn phí và có thể tải xuống để tập bất cứ lúc nào. Các bài tập được thiết kế để cải thiện sức mạnh, tốc độ, độ bền và kỹ thuật từ cấp độ mới tập đến chuyên nghiệp.

App tập thể dục như một PT

FREELETIC: PERSONAL TRAINER

App tập thể dục này về cơ bản như một người huấn luyện viên cá nhân luôn đồng hành với bạn. Với kho dữ liệu hơn 900 bài tập bằng video của các huấn luyện viên nổi tiếng trên toàn thế giới giúp xây dựng cơ bắp và giảm cân hiệu quả. Ứng dụng cũng hỗ trợ thu thập dữ liệu cơ thể bạn và xây dựng bài tập dành riêng cho thể trạng của bạn.

8FIT WORKOUT & MEAL PLANNER

8FIT là app dành cho sức khỏe tổng thể, với các tính năng tập thể dục, dinh dưỡng. Bạn chỉ cần nhập nên ứng dụng mục tiêu sức khỏe bạn muốn đạt được, hệ thống trí tuệ thông minh nhân tạo sẽ gợi ý chế độ tập luyện và món ăn chi tiết để giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.

8FIT sở hữu kho bài tập thể dục phong phú và hơn 800 công thức nấu ăn tốt cho sức khỏe bằng video để đảm bảo bạn có thể thực hiện chính xác.

Xem thêm  Hình ảnh chính thức của UNDFTD x Nike Air Max 90 sắp ra mắt

SWORKIT FITNESS & WORKOUT

Đây là ứng dụng dành cho người bận rộn, dân văn phòng muốn tập luyện thời gian ngắn. Sworkit sở hữu kho bài tập khổng lồ được chia thành bốn loại – sức mạnh, tim mạch, yoga và kéo dài. Tùy vào lịch trình của bạn, bạn có thể chọn các bài tập ngắn 5 phút ngay tại văn phòng hoặc bài tập dài hơn tại nhà.

App tập luyện dài hạn

JEFIT WORKOUT PLANNER GYM LOG

Jefit cung cấp các chương trình tập luyện chuyên nghiệp như tại phòng tập. Với những bài tập dài khoảng 60 phút hướng dẫn tập từng nhóm cơ trên cơ thể.

FITBOD WORKOUT & FITNESS PLANS

Fitbod hưỡng dẫn bạn tập về cân nặng và sức mạnh. Với các bài tập chi tiết và hiệu quả từng nhóm cơ Fitbod trở thành người đồng hành không thể thiêu khi bạn tập luyện ở nhà lẫn phòng tập gym.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *