Apex Legends Season 5: thời gian cập nhật, nhân vật mới Loba, nhiệm vụ “The Broken Ghost”

Tựa game Apex Legends đang chuẩn bị bước vào mùa 5 với hàng loạt cập nhật được người chơi háo hức chờ đợi.

Sau khi công bố Season 5, Apex Legends đánh dấu cho lần đầu tiên họ tạo ra một công thức mới, làm thay đổi meta của tựa game và kéo thêm nhiều người chơi hơn, đặc biệt là những streamer có tiếng trong giới FPS.

Trong đoạn trailer gameplay chính thức, Reverawn Entertainment sẽ cập nhật chế độ PvE (Person versus Environment), bao gồm Nhiệm vụ đặc biệt và Các hòm kho báu mới, bản đồ mới trong Apex Legends Season 5 sắp tới. Nhiệm vụ mới trong mùa 5 có tên gọi là “The Broken Ghost”, người chơi sẽ phải tiêu diệt quái vật trong bản đồ Kings Canyon để thu thập các mảnh ghép bí ẩn.

Apex Legends Season 5 cũng sẽ giới thiệu nhân vật mới tên Loba. Lần đầu tiên Legend – Loba xuất hiện là trong video trailer Season 4 với sự góp mặt của Revenant. Lúc đó chính bố mẹ Loba bị Revenant sát hại từ khi cô còn nhỏ. Và giờ, có vẻ như Loba đã sẵn sàng tìm kiếm hắn với mong muốn trả thù. Ngay trong phân cảnh cuối cùng của đoạn trailer, trợ lý của Loba thông báo rằng đã tìm thấy Revenant. Nếu để ý kỹ vẻ mặt của Loba đan xen cùng bức ảnh của hắn, thì chắc chắn bạn đã có thể đoán ra những gì sẽ xảy ra tiếp theo rồi đó.

Xem thêm  Black Myth: Wukong – Tựa game Tôn Ngộ Không hot nhất hiện nay

Với sự ra mắt của các game bắn súng mới như Valorant và Crucible khiến cho thị trường game bắn súng càng trở lên khốc liệt hơn. Apex Legends Mùa 5 cần phải sáng tạo nhiều nội dung hấp dẫn hơn để có thể giữ chân game thủ ở lại.

Apex Legends Mùa 5 được đánh giá sẽ nặng về cốt truyện hơn bất kỳ mùa nào trước đây. Bản cập nhật Apex Legends Mùa 5, Fortune’s Favor dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 12/05 tới trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *