Áo khoác Supreme Xuân/Hè 2020

Trong bộ sưu tập Supreme Xuân/Hè 2020, Supreme đã ra mắt nhiều mẫu áo khoác khác để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Những chiếc áo khoác Supreme đa dạng từ áo khoác thể thao với tong màu đậm và các mẫu thiết kế hợp tác với các tên tuổi hàng đầu.

Nổi bật là chiếc áo khoác GORE-TEX Anorak được in bức tranh nổi tiếng của nghệ sĩ Rammellzee và mẫu áo khoác New Era được trang chí bằng logo của các đội trong MLB. Những mẫu áo khoác Collab đáng chú ý khác như hai chiếc áo khoác Vanson được làm bằng da đục lỗ màu xanh lá và chiếc còn lại chất liệu da lộn màu đỏ nổi bật.

Mặc dù  là bộ sưu tập Xuân/Hè 2020, nhưng trong các mẫu áo khoác Supreme mới lại gồm nhiều mẫu áo khoác mùa đông, áo phao, áo hoodie, áo khoác phong cách retro, và các mẫu áo khoác workwear, áo khoác lông cừu, vớ. Nổi bật là mẫu áo khoác bomber lông thú màu xanh dương, áo khoác họa tiết cá Koi Nhật Bản và áo khoác denim họa tiết oversize.

Bộ sưu tập Supreme Xuân/Hè 2020 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 2 tại hệ thống cửa hàng Supreme NY, LA và Châu Âu. Tiếp theo bộ sưu tập sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 2. Bộ sưu tập Supreme Xuân/Hè 2020 sẽ được bán trực tuyến từ ngày 27 tháng 2. Xem thông tin chi tiết về bộ sưu tập mới nhất của Supreme bên dưới:

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

7 thoughts on “Áo khoác Supreme Xuân/Hè 2020

  1. Pingback: Bộ sưu tập Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

  2. Pingback: Bộ sưu tập phụ kiện Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

  3. Pingback: Bộ sưu tập túi xách, ba lô, túi đeo chéo Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

  4. Pingback: Bộ sưu tập Mũ Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

  5. Pingback: Bộ sưu tập quần Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

  6. Pingback: Bộ sưu tập Sweats Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

  7. Pingback: BST áo thun Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *