Ấn Độ sẽ tiếp tục cấm thêm 275 ứng dụng Trung Quốc, bao gồm cả PUBG

Vào tháng trước, Ấn Độ đã cấm 59 ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc trong bối cảnh căng thẳng biên giới của hai nước đang tăng cao, bao gồm các app rất phổ biến như TikTok, Wechat và trình duyệt UC Browser. Mới đây thì chính phủ nước này tiếp tục xem sét và dự tính sẽ tiếp tục cấm thêm 275 app nữa, trong đó có Pubg và ứng dụng nhạc Resso của ByteDance, cũng là công ty chủ quản của TikTok.

Những ứng dụng này được được cho là vi phạm bảo mật và các quyền riêng tư người dùng. Bên cạnh PUBG và Resso, app thương mại điện tử AliExpress và Ulike cũng nằm trong danh sách này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là dự thảo, vẫn chưa có quy trình chính thức nào để xử lý những ứng dụng bị cho là vi phạm quyền riêng tư và dự tính thì họ sẽ đưa ra các bộ luật để giải quyết các vấn đề này.

Trước đó, Ấn Độ là một thị trường khá màu mỡ với các công ty công nghệ của Trung Quốc. Bản thân TikTok cũng đã có hơn 200 triệu người dùng ở đây và hiện tại Pubg cũng thu hút khoảng 50 triệu người chơi Ấn Độ.

Theo TheNextWeb

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *