Amiri Saito – hot girl 18+ sinh năm 2000 xinh đẹp của xứ hoa anh đào

Sở hữu nhan sắc rạng ngời cùng thân hình chuẩn như siêu mẫu, thật khó để các chàng trai có thể bỏ qua nhan sắc xinh đẹp của Amiri Saito.

Amiri Saito sinh ngày 23/1/2000, gia nhập ngành giải trí vào tháng 9/2019 với tư cách diễn viên phim người lớn ở độ tuổi 19. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của công ty Prestige. Dù sở hữu nhan sắc dịu dàng, thế nhưng các số đo của cô nàng xinh đẹp này lại là rất ấn tượng khiến cánh đàn ông lúc nào cũng phải để ý đến – 85/59/88cm.

Được biết, trước khi trở thành 1 diễn viên phim người lớn, cô nàng từng làm việc 1 quán cà phê nàng hầu. Sở thích chính của Amiri Saito là theo dõi các thần tượng nữ trong lĩnh vực giải trí. Riêng trong lĩnh vực phim người lớn, thần tượng của Amiri chính là Yuna Ogura, nữ diễn viên sinh năm 1998. Amiri miêu tả rằng cô rất thích những idol xinh đẹp có tính cách vui vẻ và dễ chịu, giống như Yuna.

Khi nói về sở thích cá nhân khác thì cô nàng có nhắc đến cosplay, đặc biệt là việc mặt đồ hầu gái hay đồng phục. Cô gái sinh năm 2000 chia sẻ rằng đã chụp rất nhiều bộ hình người mẫu với những trang phục này, tuy nhiên vẫn rất hứng thú để tiếp tục thực hiện những bộ hình cosplay khác. Cô nàng thực sự muốn được nổi tiếng và nhiều người biết tới mình.

Xem thêm  Yua Mikami kiếm nhiều tiền cỡ nào từ ngành công nghiệp 18+?

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *