Amber Heard có thể đối mặt mức phạt 3 năm tù nếu cô thua kiện

Theo International Business Times, cuộc ly hôn giữa Johnny Depp – Amber Heard đã không êm đềm, khi Amber đã đưa John vào cuộc chiến pháp lý khi nói anh có hành vi bạo lực và bạo hành.

Tuy nhiên, Johnny đã phản kháng lại và nói rằng Amber đã hoá trang vẽ vết bầm lên mặt nhầm lấy lệnh cách ly khỏi Johnny. Bên biện hộ của Johnny muốn triệu tập James Franco ra toà, vì theo một cảnh quay từ camera giám sát đã thấy James là người đã chứng kiến tình trạng mặt của Amber đêm trước và sau khi cô ta đến toà xin lệnh vào 27/5.

Ở một vụ việc khác, Amber đã cáo buộc Johnny rằng anh đã khiến cô bầm hai mắt khi cãi nhau, việc xảy ra 1 đêm trước khi cô xuất hiện trên “The Late Late Show with James Corden” vào 16/12/2015. Trong một tài liệu toà nhận được từ The Blast, stylist của Amber, cô Samantha McMillen đã phủ nhận cáo buộc trên, bởi vì cô là người thấy nữ diễn viên nhiều ngày vào thời điểm đó và cô ta đã không hề có một vết bầm nào, hay thậm chí là lấy một vết cắt, thương tích.

Nếu những bằng chứng của Amber đưa ra được chứng minh là giả, cô sẽ phải đối mặt tối đa 3 năm tù theo công ty luật Wallin & Klarich theo điều luật California Penal khoảng 141 PC. Tuy nhiên một số ý kiến cộng đồng mạng lo ngại cô ta có khả năng sẽ chịu án thấp như chỉ án treo hoặc bị quản chế mà thôi.

Xem thêm  Top 10 phim viễn tưởng hay đáng chú ý nửa đầu 2021

Quan toà đã bác bỏ nỗ lực của Amber khi muốn huỷ vụ kiện phỉ báng trị giá 50 triệu đô la của Johnny Depp chống lại cô.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *