Akiho Yoshizawa tiết lộ chuyện tình cảm khi còn làm diễn viên 18+

Akiho Yoshizawa còn có nghệ danh là Acky. Cô sinh ngày 3 tháng 3 năm 1984, Akiho Yoshizawa là nữ diễn viên phim người lớn của Nhật Bản. Cô bắt đầu tham gia ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản từ năm 2003 với vai trò nữ diễn viên bản quền của 2 studio: Alive Japan và Max-A.

Vào 10/2018, Akiho Yoshizawa  đã tuyên bộ giải nghệ trên trang blog cá nhân của mình sau 16 năm với hàng loạt các bộ phim và giải thưởng đình đám, người đẹp chính thức dừng mọi hoạt động từ tháng 3/2019.

Một năm sau khi tuyên bố giải nghệ, Akiho Yoshizawa  đã có buổi họp báo giới thiệu cuốn tự truyện nói về cuộc đời nhiều thăng trầm của mình từ khi còn bé đến khi tham gia ngành phim 18+. Trong cuốn tự chuyện cô tâm sự nhiều chuyện công việc từ những ngày đầu còn lạ lẫm đến chuyện tình cảm phía sau hậu trường. Với lượng người hâm mộ ngay khi Akiho Yoshizawa  ra mắt tự truyện đã được công chúng đón nhận lồng nhiệt. Mọi người ủng hộ quyết định theo đuổi nghiệp diễn của Acky.

Trong vấn đề công việc, Akiho tiết lộ trong công nghiệp giải trí Nhật Bản mọi nữ diễn viên đều không được tiết lộ việc mình đã có bạn trai, kể cả ngành công nghiệp phim người lớn cũng vậy. Đây là một điều khoản trong hợp đồng với studio, nếu ai tiết lộ sẽ phải bồi thường hợp đồng số tiền rất lớn. Vì vậy, khi còn là diễn viên Akiho Yoshizawa  không thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bạn trai của mình.

Xem thêm  [Review] Top 9 mỹ nhân 18+ của JAV Nhật Bản sinh năm 2000 được yêu thích nhất

Theo Acky tâm sự, việc các nữ diễn viên AV có được sự ủng hộ của bạn trai là một việc rất quan trọng trong mối quan hệ. Tuy nhiên, vấn đề trong chuyện tình cảm của Acky là cô quá ham công việc, ngoài tham gia đóng phim, cô còn nhận thêm các hợp đồng quảng cáo, đại diện cho các nhãn hàng, tham gia game show truyền hình, tham gia nhóm nhạc chưa kể tham gia các sự kiện nước ngoài… Thế nên chuyện tình cảm của Akiho Yoshizawa đều không có cái kết đẹp.

Một lý do không nhỏ khiến các mối quan hệ yêu đương của cô tan vỡ là do cô đã làm việc trong ngành phim người lớn quá lâu – 15 năm. Khoảng thời gian đủ để một mối quan hệ yêu đương trở thành cuộc hôn nhân và một gia đình nhỏ với những đứa con. Bạn trai của Acky thường thấy có tương lai khi hẹn hò cùng với Acky.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

#ヴェネツィアンゴンドラ #乗ったよー😍 #12月のVeniceは空気ひんやり #気持ちいい #思い出

Bài viết do 吉沢 明歩 (@akiho__yoshi) chia sẻ vào

Trong tự truyện của mình, Akiho Yoshizawa cũng chia sẻ bây giờ khi đã giải nghệ cô cũng muốn lấy chồng sinh con như mọi người phụ nữ khác. Giờ cô đã giải nghệ cô có thể có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm, đi du lịch và tập trung theo đuổi đam mê viết truyện ngắn của mình. Lâu lâu nếu cảm thấy thích Akiho sẽ tham gia một vài sự kiện giải trí, tham gia nhóm nhạc, nhận hợp đông quảng cáo.

Xem thêm  Yua Mikami và Loạt mỹ nhân 18+ "Hot" nhất Nhật Bản trong trang phục người giúp việc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *