Akiho Yoshizawa ra mặt tự truyện về chuyện tình ái dở dang và tương lai làm tiểu thuyết gia

Mới đây, Akiho Yoshizawa còn được biết đến dưới nghệ danh là Acky, mỹ nhân phim 18+ đã ra mắt tự truyện đầu tay chia sẻ về nhiều bí mật trong cuộc sống mà cô chưa từng chia sẻ trước đây. Năm 2019, cô nàng quyết định giải nghệ sau 16 năm hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản, từ năm 2003 đến năm 2019.

Vào tháng 10/2018, người hâm hộ của Akiho Yoshizawa đã hết sức bất ngờ khi cố nàng thông báo sẽ chính thức giải nghệ trên trang cá nhân của mình. Sau 16 năm tham gia vào thế giới phim người lớn Nhật Bản với hàng loạt bộ phim và giải thưởng đình đám, người đẹp Nhật Bản sinh năm 1984 tuyên bố dừng mọi hoạt động từ tháng 3/2019.

Trong tự truyện, Akiho Yoshizawa chia sẻ quyết định này được đưa ra sau kho cô đã suy nghĩ kỹ lưỡng trong một thời gian dài. Trước đây, cô đã từng hai lần quyết định giải nghệ, nhưng cuối cùng lại quyết định tiếp tục sự nghiệp diễn viên của mình. Một lần là cô đạt tới đỉnh cao sự nghiệp khi ở năm thứ 7 trong nghề, lần thứ 2 là khi nhóm nhạc Ebisu Muscats tan rã.

Vào khoảng giữa năm 2016, nữ diễn viên lại một lần nữa muốn rời bỏ nghề nghiệp này. Cô nhận ra mình đã quá mệt mỏi với việc đóng phim khi đã đạt tới giới hạn bản thân rồi, mặc dù cảm thấy vẫn còn đủ thể lực và nhan sắc để diễn xuất. Tuy nhiên phải đến năm 2017, cô mới chính thức đưa ra quyết định “buông” và hoàn thành các hợp đồng còn lại, nhưng phải đến tận đầu năm 2019 mới xong xuôi tất cả.

Xem thêm  Tình hình dịch coronavirus, COVID-19 sáng ngày 25-3

Một năm sau khi Akiho Yoshizawa giải nghệ, ngày 31/3 nữ diễn viên đã ra mắt cuốn tự truyện về cuộc sống, các kỷ niệm, dự định tương lai sau khi giải nghệ của mình sau 16 năm hoạt động trong ngành phim 18+, kể từ năm 2003 đến năm 2019. Trong cuốn tự truyện của mình cô chia sẻ nhiều niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, chuyện tình cảm dang dở của mình mà cô chưa từng tiết lộ trước đấy.

Ngay khi ra mắt tự truyện, Akiho Yoshizawa đã được đông đảo người hâm mộ ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt cùng hàng loạt lời chúc dành cho cô. Hàng loạt đài truyền hình cũng đã mời Akiho Yoshizawa phỏng vấn để chia sẻ thêm về cuốn tự truyện này. Trong cuộc phỏng vấn với Nikkan Sports, Akiho Yoshizawa đã chia sẻ sự thích thú với sự nghiệp cầm bút và mong muốn trở thành một tiểu thuyết gia trong tương lai. Đồng thời, cô cũng đã liên hệ với tiểu thuyết gia Shindo Fuyuki để được trợ giúp trong công việc mới này.

Ngoài ra, Acky cũng chia sẻ hiện lịch làm việc của cô khá bận rộn nên khi rảnh rỗi cô nàng chỉ muốn dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch và gặp gỡ bạn bè. Tuy cô nàng cũng muốn bắt đầu những mối quan hệ tình cảm nhưng hienj tại khó có thể cân bằng giữa công việc và tình cảm. Akiho Yoshizawa cũng muốn dùng kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân để hỗ trợ các cô gái trẻ không bị lừa gạt bước chân vào ngành công nghiệp 18+.

Xem thêm  Top 10 nữ diễn viên phim người lớn sở hữu body hoàn hảo bốc lửa (P.1)

Nguồn tham khảo AVCrush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *