Akiho Yoshizawa hé lộ chuyện sau giải nghệ, chia sẻ lý do mãi không yên bề gia thất

Trong cuốn tự truyện của mình, nữ diễn viên Akiho Yoshizawa đã kể về những điều mà cô đã không thể làm trong những ngày theo đuổi nghề diễn viên phim 18+.

Vào tháng 10/2018, toàn bộ thế giới phim người lớn Nhật Bản đã bị bất ngờ khi nữ diễn viên phim người lớn kỳ cựu, Akiho Yoshizawa đã chính thức tuyên bố giải nghệ trên trang blog cá nhân của cô. Sau 16 năm với hàng loạt các bộ phim và giải thưởng đình đám, người đẹp sinh năm 1984 cũng sẽ chính thức dừng lại vào tháng 3/2019.

Được biết, quyết định này của Akiho Yoshizawa được đưa ra sau khi cô đã suy nghĩ kỹ lưỡng trong suốt một thời gian dài. Trước đây, cô đã 2 lần định giải nghệ, nhưng cuối cùng lại quyết định tiếp tục sự nghiệp diễn viên của mình. Một lần là cô đạt tới đỉnh cao sự nghiệp khi ở năm thứ 7 trong nghề, lần thứ 2 là khi nhóm nhạc Ebisu Muscats tan rã.

Vào khoảng giữa năm 2016, nữ diễn viên lại một lần nữa muốn rời bỏ nghề nghiệp này. Cô nhận ra mình đã quá mệt mỏi với việc đóng phim khi đã đạt tới giới hạn bản thân rồi, mặc dù cảm thấy vẫn còn đủ thể lực và nhan sắc để diễn xuất. Tuy nhiên phải đến năm 2017, cô mới chính thức đưa ra quyết định “buông” và hoàn thành các hợp đồng còn lại, nhưng phải đến tận đầu năm 2019 mới xong xuôi tất cả.

Xem thêm  Top diễn viên sao người lớn Nhật Bản được yêu thích nhất, Idol Yua Mikami chỉ đứng thứ 3

1 năm sau ngày giải nghệ, vào ngày 31/3 vừa qua, nữ diễn viên có biệt danh Acky đã ra mắt cuốn tự truyện nói về cuộc đời mình sau 16 năm hoạt động trong nghề phim 18+, kể từ năm 2003 cho tới 2019. Trong cuốn tự truyện này, cô đã hé lộ nhiều điều bí ẩn trong chuyện công việc mà cô chưa từng nói đến trước đây. Mặc dù ra mắt vào đúng dịp dịch bệnh tràn đến xứ sở hoa anh đào, thế nhưng tác phẩm của Acky vẫn được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Bên cạnh các vấn đề công việc, Akiho cũng tiết lộ những vấn đề liên quan đến chuyện tình ái của cô. Hầu hết các nữ diễn viên, ca sĩ tham gia vào ngành giải trí đều không dám tiết lộ việc mình đã có bạn trai, kể cả làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn cũng vậy. Vì thế, trường hợp của Akiho Yoshizawa cũng không hề khác biệt – cô cũng có bạn trai vào thời điểm ở trong nghề.

Theo miêu tả của Acky, việc có được sự ủng hộ của bạn trai cũng quan trọng không kém gì so với các fan hâm mộ cả. Tuy nhiên, vấn đề của Acky là cô quá ham công việc, ngoài việc đóng phim, cô còn phải gặp gỡ các nhà sản xuất, tham gia các hoạt động quảng cáo, xuất hiện trên các chương trình TV, tham gia nhóm nhạc, chưa kể đến việc mời tham gia các hoạt động ở nước ngoài nữa. Thế nên, những mối quan hệ tình cảm của Akiho Yoshizawa đều không thể có cái kết đẹp vì lý do này.

Xem thêm  Akiho Yoshizawa tiết lộ chuyện tình cảm khi còn làm diễn viên 18+

Một lý do khác khiến cho Acky không thể có mối quan hệ yêu đương là do cô ở trong ngành công nghiệp 18+ quá lâu – 15 năm. Công ty quản lý và người quản lý của Acky khá khắt khe và kiểm soát khá chặt, dẫn dến việc không một người đàn ông bình thường nào có thể cảm thấy có tương lai khi có mối quan hệ với Acky.

Dĩ nhiên, người đẹp sinh năm 1984 cũng muốn lấy chồng sinh con giống như mọi người phụ nữ khác, thế nhưng nếu còn làm việc trong ngành giải trí thì sẽ không thể thực hiện điều này. Phải đến tận giữa năm 2019, sau khi đã chính thức giải nghệ, cô mới có thể trút bỏ gánh nặng và cố gắng hướng tới một tương lai tốt đẹp dành cho riêng mình.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm  6 nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng đã giải nghệ trong năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *