Akari Mitani – Đóng 300 phim trong 2 năm, mỹ nữ 18+ tuyên bố: “Tôi vẫn sẵn sàng chinh chiến tiếp”

Akari Mitani là một trong những cái tên chăm chỉ nhất của làng diễn viên 18+ trong nhiều năm vừa qua.

Akari Mitani, sinh ngày 15/4/1997, bắt đầu sự nghiệp diễn viên 18+ từ năm 2017. Sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng thân hình “thắt đáy lưng ong” cùng chiều cao 166 cm, Akari Mitani nhanh chóng thu hút được sự chú ý của phái mạnh. Hiện tại, cô nàng dang là diễn viên độc quyền của studio Honnaka

Được biết, Akari Mitani bước chân vào ngành công nghiệp 18+ bởi cô nàng khá hâm mộ đàn chị Ai Uehara và cả nhóm nhạc dành cho các nữ diễn viên 18+, Ebisu Muscats. Thậm chí, sự nghiệp của Akari Mitani cũng có phần “bắt chước” đàn chị khi cô liên tục xuất hiện với tần xuất dày dặc trên bìa của vô số các sản phẩm 18+ khác nhau trước khi trở thành diễn viên độc quyền vào đầu năm 2020.

Về bản thân Akari Mitani, cô nàng được nhiều người biết đến với khả năng vũ đạo cực kỳ tốt. Không ít lần, cô nàng đã làm cho các fan hâm mộ ngạc nhiên bởi kỹ năng của mình. Được biết, Akari đã học múa và nhảy rất chăm chỉ từ năm 3 tuổi. Thế nên, không có gì quá ngạc nhiên khi cô nàng sở hữu khả năng nhảy rất điêu luyện và thành thạo. Thậm chí, công việc này còn giúp đỡ đáng kể cho công việc sau này của cô nàng so với trước đó.

Xem thêm  Top 6 mỹ nhân 18+ Nhật Bản sinh năm 1997 đáng chú ý trong năm 2021 (p1)

Theo chia sẻ của Mitani, cô nàng đã có một quãng thời gian dài làm việc với cường độ cao khiến bản thân cô cũng thấy “ngộp thở”. Chỉ trong 2 năm đóng hơn 300 bộ phim khác nhau khiến cho Mitani cảm thấy mình không có cả thời gian để suy nghĩ về những thứ xung quanh nhiều. Phải đến khi chuyển sang làm diễn viên độc quyền chỉ đóng phim với số lượng hạn chế, cô nàng mới bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn.

Nhiều fan lo ngại rằng, việc ít đóng phim đi là động thái để Mitani dần dần rút lui khỏi ngành công nghiệp 18+, sau khi đã kiếm đủ tiền bạc. Tuy nhiên, cô nàng chia sẻ rằng bây giờ vẫn “chưa phải là lúc”. Thêm vào đó, việc đóng phim ít đi sẽ giúp cô nàng tìm lại được “bản năng” của mình. Tuy nhiên, các đạo diễn lại đùa với cô rằng: “Em rảnh quá thì có làm sao không?”

Hiện tại, nhờ vào việc có nhiều thời gian trống hơn, cô nàng đã có thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Trong thời gian nghỉ ngơi vừa qua, cô nàng đã đi nhổ răng khôn, chăm sóc da và đi spa nhiều hơn để phục hồi cơ thể sau chuỗi ngày dài làm việc. Hiện tại, cô nàng cảm thấy hoàn toàn sung sức và sẵn sàng có thể “chinh chiến” bất cứ lúc nào.

Việc đóng phim ít hơn cũng giống cho Akari Mitani có thể trau dồi nhiều hơn. Theo cô nàng sinh năm 1997, việc đóng phim nhiều khiến cô nàng cảm thấy mệt mỏi vì không có nổi thời gian để tiếp thu, khi mọi chuyện cứ dồn dập và nhanh chóng. Giờ đây, cô nàng đã sẵn sàng để làm những điều điên rồ nhất trong thời gian tới.

Xem thêm  Akari Mitani, mỹ nữ 18+ chân dài xinh đẹp của người Nhật

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *