Air Jordan 5 Low “Chinese New Year” phát hành 14/1/2021

Phát hành cùng ngày với Air Jordan 35 “CNY” là thiết kế giày thể thao Air Jordan 5 “CNY” với thiết kế cổ thấp, đôi giày cũng là một phần trong BST “Chinese New Year” của Nike. Mang phối màu tổng thể tinh giản với sắc màu ngà và trắng từ chất liệu canvas, đôi giày cũng mang những nhấn nhá ấn tượng với những chi tiết đỏ “red chillies” ở phần lổ xỏ dây và mid-sole.

Những hoạ tiết và ký tự Trung Hoa đi cùng chữ “Action” ấp ló xuất hiện ở phần layer bên dưới của upper, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và thể hiện tay nghề cao cấp theo chủ điểm “Craftmanship” của năm nay. Phần gót giày cũng xuất hiện biểu tượng Jumpman được cách tân nằm trong bộ liễn treo thường thấy trong những ngày Tết.

Air Jordan 5 Low “CNY”

  • Ngày phát hành: 14/1/2021
  • Giá bán lẻ tham khảo: 215 USD

Xem thêm  Hình ảnh chính thức Air Jordan 5 “Fire Red” sẽ phát hành ngày 2/5
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *