Air Jordan 35 “Chinese New Year” phát hành: 14/1/2021

Đôi giày thể thao Air Jordan 35 “CNY” là một phần trong BST “Chinese New Year” 2021 chào mừng Tết Kỷ Sửu của Nike, Jordan và Converse. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ những hình ảnh và âm thanh quen thuộc trong hoạt động lễ lộc ở các đền chùa ngày Tết. Màu sắc và chất liệu được chọn lọc theo 3 chủ đề chính – “Crackle” thể hiện cho sự bùng nổ của pháo hoa năm mới, “Craftmanship” thể hiện cho những tay nghề kỷ thuật Trung Hoa, “Creation” đại diện cho sự bung nở của vạn vật mùa Xuân. Mỗi chi tiết trong từng thiết kế đã tạo nên môt tổng thể hoàn thiện về văn hoá Á Đông (mà ở đây là Trung Quốc) của dịp năm mới.

Không có sự thay đổi ở cấu trúc, sự đặc sắc của đôi giày thể thao Air Jordan 35 “CNY” mang phối màu “Black/University Red” (Đỏ – Đen) nằm ở sự chuyển sắc từ đen sang đỏ trên upper và mid-sole, thể hiện sư giao thoa của cựu niên và tân niên. Đặc biệt, chi tiết chỉ vàng kéo dài hình vòng cung trên upper và kết nối hai sắc đen – đỏ thể hiện những tia pháo hoa rực rỡ trong thời khắc giao thừa. Điểm nhấn sắc vàng còn xuất hiện ở logo Jumpman ở lưỡi giày.

Air Jordan 35 “CNY”

  • Ngày phát hành: 14/1/2021
  • Giá bán lẻ tham khảo: 180 USD
Xem thêm  Đôi Air Jordan 1 của Michael Jordan từ năm 1985 lập kỷ lục với giá bán 560,000 USD

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *