Air Jordan 3 “Laser Orange” CK9246-108 sẽ phát hành mùa hè 2020

Mới đây hình ảnh rò rỉ của phiên bản Air Jordan 3 “Laser Orange” đang được cộng đồng lan truyền trên mạng. @zsneakerheadz đã đăng hình ảnh tái hiện rõ nét phối màu mới của dòng Air Jordan 3 dự kiến sẽ được phát hành trong mùa Hè này.

Về tổng thể phiên bản Air Jordan 3 “Laser Orange” vẫn mang trên mình những đường nét quen thuộc với chất liệu da nhăn, elephant print màu xám kinh điển đặt ở vị trí mũi và gót giày. Sự khác biệt chỉ nằm ở màu sắc của những chi tiết như: mắt xỏ dây giày, đế ngoài và viền trong, cũng như logo Jumpman trên lưỡi gà và sau gót (no more Nike Air fam!).

Air Jordan 3 Laser Orange Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 3 “Laser Orange”  dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2020 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $190 USD.

   Air Jordan 3 WMNS “Laser Orange”

   Màu sắc: White/Laser Orange-Cement Grey-Black

   Mã số:  CK9246-108

   Ngày phát hành: tháng 7, 2020

   Giá bán: $190 USD

Xem thêm  Air Jordan 3 "UNC" sắp phát hành 7/03/2020 giá bán 190USD
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *