Air Jordan 1 Zoom Comfort “PSG” sẽ phát hành đầu năm 2021

Năm 2021 được dự đoán sẽ là một năm hồi phục mạnh mẽ của Nike với kế hoạch ra mắt hàng loạt mẫu giày đình đám của mình. Air Jordan 1 Zoom Comfort “PSG” sẽ là cái tên mới nhất tham gia bộ sưu tập Paris Saint-Germain 2021 sẽ được Jordan Brand giới thiệu vào đầu năm 2021 bao gồm cả Air Jordan 7 sắp tới.

Air Jordan 1 Zoom Comfort “PSG” được cho là sẽ mang tông màu trắng đen chủ đạo và nổi bật với tông màu Psychic Purple và Hyper Pink. Hiện tại chưa có hình ảnh chính thức được công bố, nhưng chắc chắn đôi giày sẽ cực kỳ nổi bật với chữ ký “PSG”.

Air Jordan 1 Zoom Comfort “PSG” Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 Zoom Comfort “PSG” sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $150 USD.

   Air Jordan 1 Zoom Comfort “PSG”

   Màu: White/Black-Psychic Purple-Hyper Pink

   Ngày phát hành: mùa Xuân năm 2020

   Giá bán: $150 USD

(Mock-up by py_rates)

Xem thêm  The Naked Director mùa 2: Màn trở lại của ông tổ ngành công nghiệp JAV
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *