AIR JORDAN 1 RETRO LOW OG “CHINESE NEW YEAR” thiết kế “vương giả” đón Tết Tân Sửu

Đây có lẽ là đôi giày thể thao mang thiết kế “vương giả” nhất trong xuyên suốt BST “CNY 2021” chào đón Tết Tân Sửu của Nike.

Vẫn với hai phối màu đen – đỏ thường thấy, nhưng Air Jordan 1 Retro Low OG “CNY” không hề tầm thường chút nào với những phụ kiện và hoa văn của nó. Xuyên suốt phần upper của hai phối màu đen – đỏ vốn đã nổi bật, những hoạ tiết hình hoa, hình trâu và cả logo Air Jordan hoàn toàn được thêu bằng chỉ vàng, làm tôn bật lên tinh thần mùa Xuân, sự chào đón Tết Tân Sửu và tính vương giả của thiết kế.

Một chi tiết cực kỳ đáng giá xuất hiện tại phần cổ giày để hoàn thiệt cho thiết kế tuyệt vời này, một sơi dây đan tếch với nút thắt chỉ vang mang ý nghĩa mang lại may mắn trong phong tục của người Trung Hoa.

AIR JORDAN 1 RETRO LOW OG “CHINESE NEW YEAR”
Ngày phát hành: 31/1/2021
Giá bán lẻ: đang cập nhật

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *