Air Jordan 1 Mid “Discoball” – phong cách retro những năm 70s

Air Jordan 1 Mid “Discoball” đúng như tin gọi bóng loáng và lấp lánh như một quả cầu Disco trong các vũ trường thập niên 70s. Mẫu giày sở hữu vè ngoài sáng bóng với họa tiết kẻ ô trên toàn bộ đôi giày.

Jordan Brand đã cho ra mắt BST “Fearless Ones” bao gồm một loạt các phát hành Air Jordan 1 Mid hoàn toàn mới với những câu chuyện bên lề vô cùng thú vị cho mỗi phối màu. Tiếp tục kế hoạch ra mắt thiết kế mới dành cho Air Jordan 1 Mid – dòng giày được đánh giá thấp trong series Air Jordan 1. Lần này một thiết kế Air Jordan 1 Mid đậm phong cách retro với nguồn cảm hứng của quả cầu Disco.

Air Jordan 1 Mid “Discoball” đúng như tên gọi với phần thân giày được phủ một lớp tráng bạc kết hợp với họa tiết kẻ vô vuông. Air Jordan 1 Mid “Discoball” sở hữu ngoại hình như một quả cầu Disco xoay trong trong các vũ trường dưới ánh đèn lấp lánh huyền hảo cũng những điệu nhảy. Phiên bản Air Jordan 1 Mid “Discoball” đặc biệt phù hợp để đi trong những buổi tiệc hay chỉ đơn giản là bạn muốn nổi bật khi xuống phố. Khi mang trên chân đôi giày này chắc chắn bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Air Jordan 1 Mid “Discoball” Release Date

Hiện tại, phiên bản Air Jordan 1 Mid “Discoball” bạn có thể đặt hàng trong thời gian sắp tới tại Nike.com

Xem thêm  adidas Basketball ra mắt Harden Vol. 4 cho mùa giải NBA mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *