Air Jordan 1 Low “Washed Denim” công bố hình ảnh chính thức

Sở hữu phong cách thiết kế tương đồng với phiên bản Air Jordan 6 “Washed Denim” được ra mắt vào cuối năm 2019, Jordan Brand chuẩn bị phát hành phiên bản Air Jordan 1 Low “Washed Denim” trong mùa Hè 2020 sắp tới.

Rũ bỏ phần upper bằng da quen thuộc, Air Jordan 1 Low “Washed Denim” màu bạc nổi bật với lớp phủ bằng chất liệu Wash Denim kết hợp với chất phần mũi giày, hông giày chất liệu da trắng. Các chi tiết dây giày, đế ngoài và lót trong cũng được tông màu xanh navy đậm giúp đồng bộ với màu Denim.

Air Jordan 1 Low Washed Denim Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 Low Washed Denim dự kiến sẽ được phát hành vào mùa Hè 2020 sắp tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin phát hành Sneaker mới nhất nhé!

   Air Jordan 1 Low “Washed Denim”

   Mã màu:  CZ8455-100

   Ngày phát hành: Mùa Hè năm 2020

Cập nhật 29/6 : Nike công bố hình ảnh chính thức của mẫu giày Air Jordan 1 Low Washed Denim chuẩn bị được ra mắt trong vài tuần tới.

Xem thêm  Top 3 tông màu phòng tắm đẹp nhất dự đoán sẽ thống trị năm 2021
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *