Air Jordan 1 Low mới với họa tiết màu nước tinh tế

Jordan Brand tiếp tục phát hành phối màu Air Jordan 1 Low mới sử dụng kĩ thuật vẽ tranh màu nước nổi tiếng đầy trừu tượng trong đầu năm 2020 này.

Mẫu giày Air Jordan 1 Low mới sắp ra mắt được phối màu trắng, đen, hồng và Vàng mù tạt. Chất liệu da trắng được sử dụng ở lưỡi gà, dấu Swoosh và phần ngón chân. Phần da mịn đên được sử dụng ở mũi giày và da lộn đen ở gót. Mẫu giày nổi bật với mảng họa tiết hồng – vàng sử dụng kĩ thuật vẽ màu nước độc đáo. Hoàn thiện thiết kế với đế giữa trắng và đế ngoài cao su đen.

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 Low mới này sẽ được phát hành tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com trong vài tuần tới. Hãy xem hình ảnh chi tiết mẫu giày ở bên dưới và theo dõi Ragus để cập nhật những thông tin phát hành giày mới nhất.

Air Jordan 1 Low
Mã màu: CW5564-001

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *