Air Jordan 1 High OG “Fearless” với sự trộn lẫn của các tông màu đỏ, xanh dương, trắng và đen

Liệu đôi Air Jordan 1 này có đạt được thành công như phiên bản Union La cũng với sự kết hợp của 3 màu sắc nổi bần bật như thế này không?

Mới đây, Jordan Brand đã chính thức tung ra một phối màu mới dành cho đôi giày Air Jordan 1 High OG với tên gọi “Fearless”. Không khó để nhận ra đôi giày là sự kết hợp của 3 tông màu khá nổi, với cách sắp xếp tương tự như phiên bản collab giữa Jordan và Union LA. Vậy liệu sản phẩm có đạt được thành công không?

Gần như sẽ không có bất kì sự thay đổi về mặt chất liệu của sản phẩm, khi toàn bộ phần thân được làm từ chất liệu da tổng hợp. Mũi giày sẽ là phần nổi bật với chất liệu da bóng màu đỏ tươi, khiến sản phẩm trở nên nổi bật hơn. Vẫn là dấu swoosh lớn màu đen được may ở hai bên upper, kéo dài tới cổ giày màu xanh dương nhạt. Ở lót giày, Nike cũng không quên in lên nó câu slogan “Limits, like fear, are often just an illusion.” nổi tiếng của Michael Jordan, cũng là lý do cho cái tên “Fearless” trên phối màu này.

Air Jordan 1 High OG “Fearless” sẽ được chính thức lên kệ vào cuối màu hè này với mức giá $160 USD và được phát hành tại website của Nike cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Theo dự đoán thì đôi giày sẽ ít nhiều gây ra làn sóng thú vị đối với các fan sneakerhead, cũng như những ai yêu thích thiết kế đặc trưng của dòng Air Jordan 1.

Xem thêm  Nike Aqua Rift CW2624-101 sẽ phát hành 15 tháng 5

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: internet)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *