Hình ảnh chính thức Air Jordan 1 High OG “Game Royal”

Air Jordan 1 High OG “Game Royal” giày được Jordan Brand phát hành trong màu Xuân 2020 này.

Phiên bản  Air Jordan 1 High OG sẽ được khoác lên mình lớp chất liệu da màu Xanh dương, đen và trắng. Đôi Air Jordan 1 này sẽ có chất liệu da nhăn màu đen ở quanh mũi giày và gót, chất liệu da mịn xanh dương ở phần ngón chân và cổ giày cuối cùng là hai mảng da trắng ở hai bên hông giày. Hoàn thiện thiết kế là đế giữa trắng và đế ngoài cao su màu xanh dương. Dù sao cũng khá khen cho đội ngũ thiết kế của Jordan Brand đã tìm cách khai thác triệt để nhằm mang lại một biến thể mới đầy bắt mắt của bản Air Jordan 1 này.

Air Jordan 1 High OG Game Royal Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 High OG “Game Royal” sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5 sắp tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán ở mức $170 USD.

   Air Jordan 1 High OG “Game Royal”

   Màu sắc: Black/White-Game Royal-Black

   Mã số: 555088-041

   Ngày phát hành: 9 tháng 5, 2020

   Giá bán: $170 USD

Cập nhật 24/4: Hình ảnh chính thức mẫu giày Air Jordan 1 High OG “Game Royal” sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 5 sắp tới.

Xem thêm  Air Jordan 1 Low "Laser Orange" chuẩn bị ra mắt
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *