Air Jordan 1 Dark Mocha và Metallic Gold sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ lễ 2020

Năm 2019, Jordan Brand đã ra mắt nhiều phiên bản phối đình đình đám. Jordan Brand đã sẵn sàng để bắt đầu cho ra mắt những thiết kế ấn tượng cho năm sau và phiên bản sẽ được Jordan ra mắt đầu tiên trong năm 2020 là Air Jordan 1 với hai phối đầu tương phản đầy ấn tượng Dark Mocha và Metallic Gold. Theo những thông tin và hình ảnh rò rỉ mới nhất phiên bản mới dành cho năm 2020 tiếp theo sẽ được ra mắt ngay kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Cả 2 phối màu đều xuất hiện lần đầu tiên trên Air Jordan 1. Tuy nhiên “Dark Mocha” mang cảm giác thân thuộc của phối màu từng xuất hiện trên Air Jordan 3 được ra mắt 2018, còn “Metallic Gold” chỉ đơn giản là một bản màu Black/Gold được thiết kế tinh tế hơn bằng cách sắp đặt các mảng màu cũng như thay đổi chất liệu chủ đạo. Hiện tại, chưa có bất kì hình ảnh chính thức nào được công bố, ngoại trừ các bản dựng mock-up bởi @zsneakerheadz để người đọc dễ hình dung hơn về thiết kế sắp phát hành trong dịp lễ đầu năm 2020.

Air Jordan 1 Dark Mocha – Metallic Gold Release date

Hiện tại Air Jordan 1 Dark Mocha –Air Jordan 1 Metallic Gold sẽ được ra mắt vào kỳ nghỉ lễ 2020 sắp tới tại các cửa hàng bán lẻ và nike.com. Giá bán dự kiến ở mức 170$.

Air Jordan 1 High OG

Color: Sail/Dark Mocha-Black-Black

Xem thêm  Michael Jordan tuyên bố quyên góp 100 triệu đô la để đấu tranh cho bình đẳng chủng tộc

Style Code: 555088-105

Release Date: Holiday 2020

Price: $170

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *