Air Jordan 1 Retro OG High “Court Purple” – sẽ được phát hành 4/4/2020

Air Jordan 1 mẫu giày Air Jordan được Michael Jordan yêu thích nhất sẽ ra mắt phối màu mới “Court Purple” vào tháng 4 năm 2020 sắp tới!

Được mệnh danh là “kẻ khởi đầu mọi thứ” -The Ones that started it all, mẫu thiết kế của Peter Moore nay đã trở thành một tượng đài trong nền văn hóa mặt đất. Trong nhưng năm gần đây, Jordan Brand liên tục ra mắt và hồi sinh những phối màu của Air Jordan 1 Mid với bộ sưu tập “Fearless Ones”.

Air Jordan 1 Retro OG High “Court Purple” được thiết kế dự trên phong cách phối màu color-block quen thuộc với sự kết hợp của những tông màu xen ké với các mảng da trắng và chi tiết branding như logo Swoosh, Wing Basketball tông màu đen mạnh mẽ. Lướt qua thiết kế bạn có thể cảm nhận được đâu đó bóng dáng của phiên bản Nike Dunk High Co.JP thuộc City Attack Pack, mở bán độc quyền cho thị trường Nhật Bản vào những năm 2000s.

Air Jordan 1 Retro OG High “Court Purple” Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 Retro OG High “Court Purple” sẽ được phát hành vào 04.04.2020 tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan BrandNike.com . Mức giá bán lẻ dự kiến $170USD.

   Air Jordan 1 High OG

   Màu sắc: Court Purple/White-Black

   Mã số: 555088-500

   Ngày phát hành: 4 tháng 4, 2020

   Giá bán: $170 USD

Cập nhật 21/3: Nike công bố hình ảnh chính thức của mẫu giày Air Jordan 1 Retro OG High “Court Purple” sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2020.

Xem thêm  Jordan Max 200 "PSG" sẽ phát hành 18/3 giá bán 190 USD
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *