Aimé Leon Dore x New Balance 827 sẽ được phát hành vào 1/5 giá bán 150 USD

Sau khi hợp tác ra mắt thành công phiên bản New Balance 990v5 và 997, thương hiệu thời trang đường phố đến từ New York – Aimé Leon Dore tiếp tục hợp tác với thương hiệu giày New Balance chuẩn bị ra mắt mẫu giày 827.

Phiên bản giày mới của mẫu New Balance 827 sẽ có 3 phối màu đỏ, vàng và trắng chủ đạo kết hợp với các điểm nhấn màu xanh lam, đỏ và xanh lục. Mẫu giày sử dụng chất liệu da và vải lưới kết hợp theo phong cách layer.

Aimé Leon Dore New Balance 827 Release Date

Hiện tại, mẫu giày Aimé Leon Dore x New Balance 827 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2020 tại các nhà bán lẻ chọn lọc. Giá bán lẻ ở mức 150 USD.

Aimé Leon Dore x New Balance 827
Ngày phát hành: ngày 1 tháng 5 năm 2020
Giá bán: 150 USD

Cập nhật: Hình ảnh đầy đủ của bộ sưu tập Aimé Leon Dore x New Balance gồm 3 phiên bản New Balance 827 và các trang phục thể thao: mũ, áo khoác, quần short, phụ kiện.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Sunday morning w/ New Balance –

Bài viết do Aimé Leon Dore (@aimeleondore) chia sẻ vào

Cập nhật: Sau hình ảnh đầu tiên, giờ đây chúng ta đã có được hình ảnh chi tiết của Aimé Leon Dore x New Balance 827 dành riêng cho khách hàng của Aimé Leon Dore. Bộ collab này sẽ có ba phối màu New Balance 827.

Xem thêm  GUCCI là thương hiệu thời trang cao cấp tăng trưởng đột phá nhất năm 2019

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *