Ai Uehara – Nữ hoàng 18+ âm thầm xóa hết quá khứ đóng phim người lớn

Mới đây, Ai Uehara đã yêu cầu các công ty phim người lớn trước đó từng làm việc xóa đi gần như hết toàn bộ những bộ phim của cô.

Trong làng phim người lớn Nhật Bản, bên cạnh các nữ diễn viên kỳ cựu như Sora Aoi, Akiho Yoshizawa hay Yui Hatano, người ta sẽ thường hay nhắc tới cái tên Ai Uehara. Cô nàng sinh năm 1992 từng có một thời gian được coi là “nữ thần” của làng phim người lớn xứ sở hoa anh đào, thậm chí còn đã từng đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng Fanza Adult Award năm 2014.

Cách đây 4 năm, Ai Uehara đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Cùng với đó, cô cũng đã khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội như Instagram, Twitter, xóa toàn bộ các dòng trạng thái, ảnh và không còn một dấu vết gì. Đã có nhiều tin đồn cho rằng, cô nàng giải nghệ để có thể không lộ thông tin về quá khứ và kết hôn.

Giữa năm 2019, Ai Uehara đã bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội. Sau khi quay lại, các đồng nghiệp của cô như Yui Hatano, Shoko Takahashi, Asuka Kirara hay Mao Hamasaki đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên sinh năm 1992. Chỉ trong vòng 1 ngày, Twitter mới của Ai Uehara đã thu hút được tới hơn 70 người lượt theo dõi và thậm chí còn xuất hiện trên mục trending – những sự kiện hot nhất trong ngày hôm đó tại Nhật Bản.

Xem thêm  Yuna Ogura - sự khác biệt giữ bạn trai và đồng nghiệp đóng phim

Dù vậy, Ai Uehara không còn đóng phim người lớn nữa, nhưng vẫn quay lại dưới tư cách Youtuber. Cô nàng vẫn có hoạt động và sự kiện liên quan tới các chị em trong nghề phim người lớn, nhưng cô nàng kiên quyết không quay lại với nghề nghiệp này nữa. Bằng chứng là, cô thường xuyên nhắc lại trên kênh Youtube hay trang mạng xã hội của mình về điều này.

Mới đấy nhất, cô đã yêu các hãng sản xuất phim 18+ xóa hết các bộ phim người lớn của mình. Tính theo đó, Ai Uehara giải nghệ ngày 22/11/2015, đến bây giờ đã hơn 5 năm. Đây cũng là khoảng thời gian các studio buộc phải gỡ phim AV khỏi các chuỗi cửa hàng bán lẻ và hệ thống bán đĩa ảo một cách vô điều kiện sau khi nữ diễn viên giải nghệ. Hiện tại, chỉ còn 1 số lượng phim không đáng kể của Ai Uehara được bày bán, và có lẽ chúng cũng sẽ bị gỡ bỏ hết trong thời gian sắp tới, sau khi kết thúc họp đồng phát hành.

Đây không phải là lần đầu tiên Ai Uehara làm điều này. Cách đây tầm 6 tháng, cô cũng đã yêu cầu các công ty sản xuất phim 18+ xóa đi hơn 300 bộ phim người lớn mà cô từng tham gia. Mặc dù không có thông báo gì quá cụ thể với công chúng, thế nhưng Ai Uehara có lẽ đã quyết tâm “đoạn tuyệt” với quá khứ của mình và sống 1 cuộc sống bình thường trong thời gian tới.

Xem thêm  Top sao phim người lớn được yêu thích nhất tháng 1/2020

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *