Aero và sự trỗi dậy của dịch vụ bay semi-private

Aero đã bắt đầu cung cấp những chuyến bay giữa LA và Aspen, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa các hãng hàng không tư nhân sang trọng và các hãng thương mại. Hãy cùng Ragus tìm hiểu về sự gia tăng của các chuyến bay semi-private trong bối cảnh đặc thù hiện nay cũng như cách Aero tạo nên sự khác biệt vươn lên mọi đối thủ.

Aero, nổi tiếng với các chuyến bay thuê riêng sang trọng khắp châu Âu, đã ra mắt lần đầu tại Hoa Kỳ (US) vào tuần trước. Du khách ở Mỹ giờ đây có thể trải nghiệm những sự thú vị và đặc quyền của việc đi lại bằng máy bay tư nhân với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ với dịch vụ bay semi-private này.

Mặc dù là một ý tưởng có vẻ mới lạ, nhưng các lựa chọn bay trên những chiếc máy bay phản lực kiểu này đã có từ lâu. Tuy nhiên, chỉ gần đây chúng mới trở nên phổ biến hơn như một cách để mọi người đi lại trong khi tránh khỏi những rủi ro về sức khỏe khi ở sân bay đông đúc.

Tạo nên sự khác biệt

Trong đại dịch này, các phòng chờ riêng tư cách xa đám đông là một món quà trời cho đối với những du khách thận trọng

Mối nguy từ đại dịch COVID-19 vẫn thường trực trong tâm trí mọi người trên toàn thế giới, có ba xu hướng ngày càng tăng mà ngành du lịch hàng không đang phải đối mặt: thứ nhất, du khách đang tìm cách tránh các sân bay đông đúc và các cabin chật chội làm tăng nguy cơ lây truyền coronavirus. Thứ hai, trong nỗ lực cắt giảm chi phí, các hãng hàng không đang giảm các chuyến trên các tuyến bay ít lợi nhuận đến các sân bay nhỏ trong khu vực, do đó khiến việc đi lại đến các điểm đến ít phổ biến hơn trở nên khó khăn hơn. Cuối cùng, đợi chờ ở các cửa an ninh và không gian bị thu hẹp đang khiến các chuyến bay hạng thương gia mất đi sự hấp dẫn vì điều này mang đến cảm giác tương tự với các hạng bay thường.

Xem thêm  Gucci giới thiệu BST mới trong liên hoan thời trang và điện ảnh Gucci Fest

Do đó, các chuyến bay semi-private thu hẹp khoảng cách giữa các chuyến bay thương mại và tư nhân bằng cách cung cấp cho du khách một lựa chọn để tránh những đám đông lớn ở các sân bay thương mại, đồng thời không cần phải chi nhiều tiền để thuê nguyên một chiếc máy bay phản lực cho riêng mình. Hãy coi đây là một “UberShare” để di chuyển bằng đường hàng không.

Khách hàng có thể đặt chỗ trên các chuyến bay tư nhân hiện có với giá rẻ hơn các chuyến bay tư nhân thông thường. Sau đó, tận hưởng các đặc quyền của chuyến bay tư nhân bao gồm: không phải đợi chờ ở cửa an ninh, nhà ga riêng và tăng thêm chỗ để chân thư giãn.

Có những bước tiến xa hơn

Máy bay kiểu dáng đẹp, hiện đại của Aero

Trong khi hầu hết các chuyến bay semi-private là một bước tiến rõ ràng so với các chuyến bay hạng phổ thông thương mại, trải nghiệm có thể khác nhau. Không phải tất cả đều hấp dẫn như chúng ta thấy trong phim và video ca nhạc.

Thật vậy, một số chuyến bay tư nhân sẽ dùng máy bay nhỏ hơn, động cơ phản lực, chứ không phải máy bay phản lực. Đó là nơi Aero tiến thêm một bước. Ngoài những lời hứa thông thường về việc không phải chờ ở cửa chờ an ninh và những điều tương tự, với Aero, khách hàng có thể mong đợi một trải nghiệm sang trọng ngay từ khi đặt vé máy bay.

Xem thêm  Top 5 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng sắp phát hành (23/2 - 1/3/2020)

Giá vé bắt đầu từ $990, bao gồm ba hành lý ký gửi và một hành lý xách tay. Khi đến sân bay tư nhân, khách hàng sẽ được chào đón với đội hướng dẫn viên đang chờ họ trong phòng chờ riêng trước chuyến bay.

Bước lên đường băng, khách hàng sẽ bị mê hoặc khi nhìn thấy một chiếc máy bay tối tân, được trang bị những nội thất tùy chỉnh. Mỗi máy bay chỉ có 16 chỗ ngồi, được trang bị da khâu thủ công của Ý và hệ thống âm thanh tùy chỉnh do Bongiovi Acoustics Lab phát triển.

Hoàn thiện trải nghiệm là một phi hành đoàn tận tâm cung cấp sự chăm sóc chu đáo trong suốt chuyến bay. Theo trang web của Aero, dịch vụ này thậm chí còn mở rộng cho cả thú cưng!

Như đã đề cập trước đây, Aero gần đây đã bắt đầu cung cấp các chuyến bay trong nước Mỹ, thêm vào danh sách các chuyến bay châu Âu ngày càng tăng của họ từ London, đến Mykonos, Ibiza và Nice. Đường bay trong nước Mỹ là giữa Sân bay Van Nuys của Los Angeles và Sân bay Hạt Pitkin của Aspen.

Mặc dù danh sách các điểm đến có vẻ hạn chế so với các dịch vụ từ các công ty khác, nhưng ít công ty nào có thể so sánh với trải nghiệm do Aero cung cấp. Theo Giám đốc điều hành Aero, Uma Subramanian giải thích: “Các đối thủ của chúng tôi đang cạnh tranh trên nhiều tuyến bay hơn và chúng tôi thực sự tập trung vào các khách hàng được tuyển chọn, chúng tôi đang hướng tới việc mang đến trải nghiệm du lịch giải trí cao cấp hơn với trọng tâm là dịch vụ khách hàng và các chi tiết để tạo sự khác biệt.”

Xem thêm  Việt Nam ghi nhận thêm ca mắc Covid-19, SARS-CoV-2 thứ 35

Ngay cả với tình trạng di chuyển bằng đường hàng không ảm đạm trong thời kỳ đại dịch này, dịch vụ tuyệt vời của Aero và sự quan tâm đến trải nghiệm thoải mái của khách hàng mang đến cho chúng ta hy vọng rằng vẫn có thể tiếp tục tìm thấy niềm vui khi bay.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *