adidas ZX 8000 “Lethal Nights” – với họa tiết da rắn

adidas ZX 8000 tiếp tục được adidas công bố những hình ảnh ấn tượng với họa tiết da rắn độc đáo trong bộ sưu tập “Lethal Nights”.

Bộ sưu tập giày “Lethal Nights” được dự đoán sẽ mang đậm phong cách retro runner với cảm hứng thiết kế được lấy từ những loài động vật quen thuộc.

Qua hình ảnh chúng ta có thể thấy được adidas ZX 8000 “Lethal Nights” sở hữu tông màu nâu và kem, với thiết kế chất liệu da in họa tiết da rắn rất chân thật. Ngay từ cái nhìn đầu tiên mẫu giày tạo cảm giác sang chảnh với chất liệu da cao cấp kết hợp cùng nét trẻ trung năng động của một đôi sneaker. Logo adidas quen thuộc ở phần thân giày.

Đặc biệt, adidas ZX 8000 “Lethal Nights” phiên bản này còn có chi tiết 3M phản quang ở đế midsole và gót chân. Ngoài tag in dòng chữ adidas luôn được đặt ở phần lưỡi gà thì phiên bản này được nhấn nhá một lace tag xanh lá mang tên dòng sneaker “Torsion”

Hiện tại, adidas ZX 8000 “Lethal Nights” sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 2 sắp tới với giá bán lẻ 155 USD. Bạn có thể đặt mua tại 43einhalb và các cửa hàng chọn lọc của adidas.

Xem thêm  Blondey McCoy x adidas Superstar ra mắt phối màu mới đầy ấn tượng giới hạn chỉ 200 đôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *