adidas Yeezy Boost 700 “Magnet” những hình ảnh on-feet chi tiết đầu tiên

adidas Yeezy Boost 700 đã xuất hiện những hình ảnh on-feet vô cùng chi tiết, khiến việc sở hữu sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

Sự tràn ngập của các phối màu Yeezy BOOST 350 V2 dẫn đến việc mất giá trị cho 350 V2 nói riêng và cả dòng Yeezy BOOST là tương đối hiển nhiên. Nhưng không phải vì thế mà Kanye West không còn bất kì điểm sáng nào, cụ thể là adidas Yeezy Boost 700. Với đôi giày này, adidas và Kanye đã cho thấy một tương lai tươi sáng hơn cho dòng giày của mình trong năm 2019. Sau những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Yeezy BOOST 700 “Magnet”, ta đã có được sự xuất hiện của các hình ảnh on-feet tương đối chi tiết.

Với tên gọi cụ thể là Yeezy BOOST 700 nữa với tên gọi “Magnet”. Theo đó, phối màu có nhiều nét tương đồng với đôi giày OG trước đây, có thể kể đến như thiết kế midsole màu trắng, làm nền cho hai chấm cam và mặt đế gum thời trang. Upper của đôi giày, ngược lại là sự xuất hiện của những tông màu xám nhạt và đằm hơn. Với sự kết hợp màu sắc hài hòa, được tối ưu hóa trong thiết kế chunky hợp thời, sản phẩm được dự đoán sẽ là lựa chọn của nhiều sneakerhead trong thời gian tới. Một điểm khác với các hình ảnh trước đây là sợi dây giày màu cam tươi sẽ là điểm nhấn “chất lượng” dành cho bất kì fan Yeezy nào.

Xem thêm  Khám phá lý do tại sao mọi người đều mang Adidas Stan Smith

adidas Yeezy Boost 700 “Magnet” được dự đoán sẽ lên kệ vào quý 3 này, với mức giá không đổi $250 USD và được phát hành tại website chính thức của adidas cũng như một số cửa hàng bán lẻ chính hãng.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn: Nguồn: Sneaker News)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *