Hình ảnh chi tiết mẫu YEEZY BOOST 380 “COVELLITE” chuẩn bị ra mắt

Lấy cảm hứng từ một loại khoáng chất quý có tên gọi là Covelitte, Yeezy Boost 380 “Covellite” ra mắt vào ngày 15/3 mang phối màu xanh – vàng đồng đặc trưng của loại khoáng chất này (khoáng chất xanh thường nằm trong quặng đồng).

Vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế quen thuộc, phần upper của đôi giày mang chất liệu primeknit được phủ những phối màu xanh tím nhiều sắc độ đan xen nhau, được đặt trên phần đế Boost quen thuộc bọc nhựa cao cấp màu vàng đồng.

Ngày phát hành adidas Yeezy Boost 380 Covellite

Hãy tìm adidas Yeezy Boost 380 “Covellite” để phát hành vào ngày 15 tháng 3 tại một số nhà bán lẻ và adidas được chọn . com / Yeezy . Thẻ giá bán lẻ được đặt ở mức $ 230 USD.

adidas Yeezy Boost 380 “Covellite”
Màu: Covellite / Covellite-Covellite
Mã màu: GZ0454
Ngày phát hành: 15 tháng 3 năm 2021
Giá: $ 230

CẬP NHẬT 3/10: Hình ảnh chi tiết của adidas Yeezy Boost 380 “Covellite” đã có mặt tại Stadium Goods trước khi ra mắt vào ngày 15 tháng 3.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *