[TIN HOT] adidas Originals YEEZY BOOST 350 V2 “Pirate Black” restock vào 29.11.2019

adidas Originals Yeezy Boost 350 V2 “Pirate Black” vừa được thông báo chính thức sẽ restock vào ngày 29.11.2019 sắp tới đây, trong dịp lễ Black Friday. Quả thiệt đây là một tin vui cho tất cả những ai mê Yeezy Boost nhưng chưa sở hữu được nó.

adidas Originals Yeezy Boost 350 V2 “Pirate Black” không còn xa lạ nữa. Vẫn là BOOST – công nghệ đệm quen thuộc của adidas từ năm 2013 ra mắt lần đầu tiên cho tới nay. Dành cho ai chưa biết thì BOOST là công nghệ được adidas mua độc quyền từ tập đoàn hoá chất BASF nhé. Phối màu đen Pirate Black sẽ có mức giá vào 220 USD và vẫn giữ nguyên những vật liệu primeknit trên những đôi V2 gần đây được ra mắt như Static, Seaseam,…

Đây sẽ là đôi sneakers có phối màu dễ phối đồ nhất, tuy nhiên sẽ không biết được số lượng là bao nhiêu cho lần Restock này, nên các bạn hãy cẩn thận và đừng nóng vội mua resell khi mức giá cao ngất ngưỡng nhé. Hẳn những bạn reseller sẽ có thể gom thêm hàng vào stock của mình, bên cạnh đó là việc giá resell có thể giảm nếu số lượng được tung ra trên thị trường đủlớn để mức độ cung đáp ứng được cầu.

Đôi sneakers của adidas Originals và Kanye West sẽ bắt đầu bán tại adidas.com/us/YEEZYyeezysupply.com, các bạn đừng quên canh để có thể mua được nó nhé.

Xem thêm  Nike Dunk Low SP “Brazil” CU1727-700 sẽ phát hành Full Size

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *