adidas Yeezy Boost 350 V2 “Flax” FX9028 Release Date

Các tín đồ của Yeezy sẽ không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa khi phiên bản Yeezy Boost 350 V2 FLAX mới nhất sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới.

Yeezy Boost 350 V2 Flax sẽ có màu giống như cát vàng nhưng nhạt hơn một chút. Dải monofilament dạng lưới quen thuộc màu vàng chanh, hài hòa với dây buộc màu kem. Đế đôi giày thể thao bọc cao su với độ trong mờ để lộ màu sắc tương đồng với dải monofilament bên trên. Ở phần đế đôi giày, được lên tông màu vàng cùng tông với phần stripe ở thân giày, nhằm tôn lên bức tranh tổng thể của đôi giày. Bên trong đế là bộ đệm Boost được đúc nguyên khối.

adidas Yeezy Boost 350 V2 Flax Release Date

Hiện tại, mẫu giày adidas Yeezy Boost 350 V2 “Flax” sẽ được phát hành trên toàn cầu vài ngày 7 tháng 5 sắp tới tại các nhà bán lẻ và adidas.com/Yeezy. Giá bán lẻ ở mức $220 USD.

   adidas Yeezy Boost 350 V2

   Màu sắc: Flax/Flax-Flax

   Mã số: FX9028

   Ngày phát hành: ngày 7 tháng 5, 2020

   Giá bán: $220 USD

Xem thêm  adidas Yeezy Boost 350 V2 "Zyon" FZ1267 sẽ phát hành vào ngày 30/5
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *