adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Black” sẽ Restock “Black Friday” sắp tới

Phối màu “All Black” mới nhất trên adidas Yeezy BOOST 350 V2 được dự đoán sẽ có màn trở lại vào dịp “Black Friday” sắp tới

Sau những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Yeezy Boost 350 V2 All Black, thì mới đây, những thông tin liên quan đến sự trở lại của phiên bản sneakers này sau đợt phát hành đầu tiên vô cùng thành công đã được adidas và Kanye West công bố.

Cụ thể, phối màu đáng mong đợi trên phiên bản adidas Yeezy BOOST  này sẽ có màn tái xuất vào thứ 6, ngày 13 tháng 9 (ngày thứ 6 đen tối) tại website chính thức của adidas cũng như các nhà bán lẻ chọn lọc với mức giá không đổi là $220 USD (khoảng 5 triệu 400 nghìn). Giống với những thiết kế Yeezy BOOST 350 V2 khác, phiên bản sneakers đình đám này sẽ khoác lên mình phần chất liệu Primeknit có màu màu đen, cùng màu với midsole và dây giày mang lại sự đồng bộ về mặt tổng thể. Đặc biệt, ta sẽ có sự xuất hiện trở lại của pulltab quen thuộc ở sau gót, và nhiều khả năng mẫu giày sẽ được có khả năng phản quang trong đêm.

Tại sao phối màu này lại hot như vậy? Chắc hẳn ai trong chúng ta đều không thể quên được sức nóng đến từ phiên bản Yeezy Boost 350 “Pirate Black”. Và sang đến phiên bản V2, phối màu all-black đã không được xuất hiện quá nhiều và chỉ duy nhất có mặt trên đôi adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Black” này đây.

Xem thêm  adidas Yeezy Boost 700 MNVN "Phosphor" sẽ phát hành 24/4

adidas Yeezy Boost 350 v2 “Black”

Restock Date: Ngày 29 tháng 11/2019

Giá bán: $220 (Men’s)

Giá bán: $160 (Kids)

Giá bán: $140 (Infants)

Style Code: FU90006

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn tham khảo: Hypebeast)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *