adidas Yeezy 700 VX đã có thêm tin tức và hình ảnh mới!

Nhá hàng từ tháng cuối tháng 12 năm ngoái, hơn nửa năm sau, chúng ta mới thấy thêm một tin tức mới về đôi Yeezy 700 VX bí ẩn. Theo mình quan sát thì đa phần các phiên bản mới của Yeezy kể từ khi bị rò rĩ thông tin đến lúc phát hành chính thức chỉ cách nhau chưa đầy 3 tháng. Thế mà đôi này lại bị “ngâm giấm” đến bây giờ mới được adidas “thả thính” thêm một chút thông tin. Bảo adidas tiết lộ thông tin cũng không đúng. Bởi vì hình ảnh bên dưới được fanpage khá là uy tín – YeezyMafia đăng tải lên. Nghe cái tên tài khoản này thôi bạn cũng thấy được phần trăm ra mắt phiên bản này cao đến thế nào rồi.

adidas Yeezy 700 VX

So với diện mạo của đợt trước, đôi Yeezy 700 VX hiện tại cũng không khác là bao. Chỉ có phối màu thay đổi từ xanh neon sang hồng nhạt như màu thịt cá hồi. Phối màu hồng nhạt này cũng từng được A$AP Bari diện trên chân mình cách đây không lâu trên tài khoản Instagram của anh. (Có điều tài khoản bạn này muốn theo dõi phải nhấn “Requested”, hơi rối một chút vì chờ đợi duyệt nữa). Theo thông tin mình tìm hiểu thì Yeezy 700 VX là sản phẩm kết hợp giữa Christian Tresser và Giám đốc thiết kế của Yeezy – Steven Smith.

Mặc dù đã có nhiều hơn trước, nhưng nhìn qua hình ảnh thế này thôi thật sự khó biết được đôi Yeezy 700 VX này được làm từ chất liệu nào. Phần uppers màu hồng có vẻ sáng bóng, nên mình nghĩ chất liệu có thể bằng da bóng hay một loại composite nào đó. Tuy nhiên, đó chỉ là phỏng đoán của mình. Cập nhật SNKRVN thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hot nào của đại gia đình Yeezy nhé.

Xem thêm  Mion Sonoda tiết lộ mức thù lao "cực khủng" của ngành phim 18+

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo:  internet)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *