adidas Yeezy 350 v2 “Yeezreel” – Hình ảnh mới nhất

Là dòng giày được sản xuất nhiều nhất của series adidas Yeezy, Yeezy 350v2 nghiễm nhiên cũng sở hữu cho mình nhiều phối màu nhất. Thực sự với những ai không theo dõi loạt phát hành này, hẳn sẽ cảm thấy lạc lối với những phối màu na ná, nhàn nhạt tương tự nhau.

Phối màu Yeezreel mới nhất dưới đây có lẽ cũng mang cảm giác đó, với lựa chọn màu sắc trông khá giống với phối màu Frozen Yellow ra mắt vào cuối năm ngoái, hoặc gần hơn là phối màu Glow. Sử dụng tone vàng chanh chói chang, phiên bản này hứa hẹn sẽ giúp người mang nổi bật trong mùa lễ hội cuối năm, đồng thời cũng giúp giải thoát người hâm mộ khỏi loạt phối màu tone trung tính ra mắt liên tục trong thời gian gần đây. Các chi tiết như lớp lót cổ giày, midsole hay phần stripe quen thuộc của Yeezy 350v2 được trang điểm với màu vàng đậm hơn.

Những hình ảnh được leak dưới đây là của phiên bản không phản quang, phối màu Yeezreel còn một phiên bản phản quang nữa hiện vẫn chưa có hình ảnh, nhưng với những ai hâm mộ Yeezy 350v2 thì cũng đã biết pattern phản quang của nó được ẩn giấu như thế nào bên dưới upper rồi, nhỉ?

Nguồn hình ảnh: @kickwhoshow

Xem thêm  adidas Yeezy: Phân tích ý nghĩa từng phối màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *