adidas Y-3 Kyoi Trail sẽ ra lên kệ vào mùa Thu/Đông 2019

Sau một thời gian dài hợp tác cùng nhau giữa adidas và Yohji Yamamoto, có thể nói Y-3 đã trở thành một thương hiệu đình đám trong làng sneakers với những thiết kế đơn giản nhưng đầy cá tính.

Trong thế giới giày sneakers không thiếu những thương hiệu giày chọn phong cách thiết kế tối giản – minimalism. Một vài thương hiệu như: common Projects, Hender Scheme, Acne Studios …Tuy nhiên, thiết kế đơn giản những vẫn mang nét đường phố mạnh mẽ, độc đáo thì chỉ có Yohji Yamamoto và adidas Y-3 làm được. Mở đầu cho mùa mua sắm cuối năm nay, adidas đã ra mắt phiên bản sneakers mới Y-3 Kyoi Trail.

Yohji Yamamoto x adidas Y-3 Kyoi Trail

Kyoi Trail lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu giày runner truyền thống với bộ đế gai to chắc giúp chống trơn trượt và hỗ trợ di chuyển. Phù hợp với đặc thù thời tiết mưa tuyết Thu – Đông của nhiều quốc gia trên thế giới. Kyoi Trail vẫn mang bản sắc quen thuộc của Yohji Yamamoto sự tinh tế trong từng đường nét pha chút quái dị của quái kiệt này. Phần uppers được trang bị đa chất liệu (leather, mesh, suede…), từng mảng layers với từng loại chất liệu riêng biệt nhưng được kết hợp với nhau rất tinh tế.

Phần soles của Y-3 Kyoi Trail được cải tiến từ adidas SEEULATER. Không chỉ gây ấn tượng, chữ ký size lớn của nhà thiết kế Yohji Yamamoto nằm gọn gần hông gót giày. Chi tiết không thể lẫn vào đâu được của cặp đôi adidas x Yohji Yamomoto.

Xem thêm  Nike Air Force 1 Low với tấm da rắn ánh kim độc đáo

adidas Y-3 Kyoi Trail release date

Hiện tại, theo lịch adidas Y-3 Kyoi Trail sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 sắp tới. Giá bán 350USD.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo:sneakernews)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *