ADIDAS ULTRABOOST 21 “FLUORESCENT YELLOW” ngoại hình “lột xác” ấn tượng

adidas tung ra phiên bản át chủ bài UltraBoost 21 với việc thay đổi rất nhiều trong thiết kế, nhằm mang lại hiệu suất vận động tốt hơn cũng như một ngoại hình “lột xác” ấn tượng. Những nâng cấp đáng kể nhất là hệ thống xoắn được tái thiết kế hoàn toàn để mang lại sự phản hồi tốt hơn, hạn chế tình trạng gãy và mất phom giày khi vận động manh cũng như bảo vệ bàn chân, phần đế giữa cũng được thềm vào nhiều boost hơn 6% so với phiên bản trước để mang lại sự thoải mái và hoàn trả năng lượng nhiều hơn.

Thiết kế mang nhiều thay đổi với phần gót được uống cong lên trên, vừa mang đậm nét thiết kế tương lai và cũng tạo đà chạy hiệu quả hơn. Một trong những thay đổi thú vị khác là phần upper làm từ Primeknit+ với những đường khâu chính xác vào những vị trí giúp hỗ trợ bàn chân khi vận động, Primeknit+ được làm từ Primeblue – chất liệu được tái chết từ ít nhất 50% rác thải đại dương.

Phối màu “Fluorescent Yellow” sẽ được tung ra vào ngày 28/1, những phiên bản màu khác sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2.

ADIDAS ULTRABOOST 21 “FLUORESCENT YELLOW”
Ngày phát hành: 28/1/2021
Giá bán lẻ: đang cập nhật

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *