adidas chính thức công bố UltraBOOST 20

adidas đã chính thức công bố mẫu mới nhất cho dòng UltraBOOST nổi tiếng của mình phiên bản UltraBOOST 20. Đặc biệt phiên bản adidas UltraBOOST 20 hợp tác với Trạm vũ trụ quốc tế của viện nghiên cứu quốc gia Hoa Kỳ (tên viết tắt tiếng Anh:ISS U.S National Laboratory). Theo các chuyên gia phân tích phiên bản mới của UltraBoost đánh dấu một bước ngoạt mới trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp sản xuất sneakers toàn cầu.

Phiên bản UltraBOOST 20 sở hữu nhiều cải tiến công nghệ ở phần uppers và midsoles. Primeknit uppers ứng dụng công nghệ xử lý data Tailored Fiber Placement. Công nghệ dệt này của adidas giúp các sợi vải kết nối với nhau chặt chẽ hơn và hỗ trợ tối đa độ đàn hồi co giãn cho chân. Phần đệm Boost vẫn là dấu ấn chính của phiên bản này, nhưng nó còn được cập nhật cả Torsion spring và công nghệ Stretchweb kèm theo. Outsoles vẫn là mảng nhựa Continental quen thuộc. Từng công nghệ được tích hợp trong toàn bộ đôi giày đều có những mục đích riêng biệt. Cảm hứng thiết kế chính của UltraBoost 2020 chính là cấu trúc chặt chẽ của những tàu con thoi ngoài vũ trụ. Liền mạch và gắn kết với nhau. Đặc biệt hộp đựng giày dạng suitcase đựng đôi giày.

adidas UltraBoost 2020

Hiện tại adidas UltraBoost 2020 sẽ được phát hành vào ngày 6/12 sắp tới trên adidas.com. Giá bán lẻ dự kiến 6 triệu đồng.

Xem thêm  Jordan Why Not Zer0.3 SE “Atomic Orange” sẽ phát hành 15 tháng 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *