adidas Ultra BOOST 20 “City Pack” thiết kế ấn tượng cho người yêu chạy bộ

Không sau khi ra mắt phiên bản UltraBOOST 20 phiên bản đặc biệt dành cho tết âm lịch Trung Quốc, adidas tiếp tục ra mắt một phiên bản mới thiết kế lấy cảm hứng từ 8 thành phố ở Châu Á với phối màu được đặt tên lần lượt: Tokyo, Seoul, Hồng Kong, Bangkok, Sydney, Osaka, Đài Bắc và Singapore.

adidas Ultraboost 20 City Pack – BST lấy cảm hứng từ 8 thành phố “chạy bộ” lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương: Tokyo, Seoul, Hồng Kông, Bangkok, Sydney, Osaka, Đài Bắc và Singapore. Mang màu sắc đặc trưng cùng đệm giày BOOST có tên viết tắt của từng thành phố sẽ giúp các runner nổi bật hơn trên từng cung đường chạy.

1. Style Code: FX7811 (Tokyo)

2. Style Code: FX7812 (Bangkok)

3. Style Code: FX7813 (Seoul)

4. Style Code: FX7814 (Sydney)

5. Style Code: FX7815 (Osaka)

6. Style Code: FX7816 (Taipei)

7. Style Code: FX7817 (Singapore)

8. Style Code: FX7818 (Hong Kong)

Nhật Bản là quốc gia duy nhất xuất hiện hai thành phố trong bộ sưu tập này với Tokyo và Osaka. Những phối màu dành riêng cho từng thành phố được ứng dụng trên đôi adidas Ultra BOOST 20 rất ổn và tên thành phố đều được in vào phía sau gót trên phần đệm BOOST. Những phối màu đặc trưng của từng thành phố hiển thị lên phối màu của đôi giày đơn cử như Bangkok của Thái Lan các bạn có thể thấy xứ sở chùa Vàng, hay màu Đỏ đặc trưng của Singapore và màu Xanh/Đỏ của Hàn Quốc.

Xem thêm  Xu hướng giày thể thao nào sẽ lên ngôi trong năm 2020?

Hiện tại phiên bản adidas Ultra BOOST 20 “City Pack” đã có mặt tại các của hàng bán lẻ của adidas và website adidas.com với giá bán lẻ 180 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *