adidas Ultra Boost 19 ra mắt phối màu mới “Hi-Res Coral”

adidas Ultra Boost 19 “Hi-Res Coral” mang lại cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng, những vẫn nổi bật và thu hút

Sau những phối màu đẹp mắt trên adidas Ultra BOOST 19 được phát hành gần đây, “the 3-stripe” mới đây lại tiếp tục giới thiệu đến chúng ta một phiên bản nữa, với một sự kết màu sắc độc đáo không kém và có hơi hướng dành cho phái đẹp nhiều hơn. Sở hữu upper multi-color, đi cùng cùng hai tông xanh da trời và cam bắt mắt, cách phối màu độc đáo trên upper đã mang lại sự hứng thú cho các fan của “the 3-stripe”.

adidas đã tận dụng tốt lợi thế của Ultra BOOST 19 với upper bằng Primeknit để sáng tạo nên kiểu họa tiết multi-color mới đẹp mắt. Hơn nữa, nó lại rất phù hợp với phần khung màu xanh da trời, với các đường nét cam chủ đạo nổi bật, khiến đôi giày trở nên thật sự thu hút đối với bất kì ai, dù bạn có đam mê chạy bộ hay không. Dĩ nhiên không thể bỏ qua midsole BOOST và outsole màu trắng đồng bộ.

Phối màu đẹp mắt trên adidas Ultra BOOST 19 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 18 tháng 7 tới tại hệ thống bán lẻ của adidas với mức giá $220 USD (hơn 5 triệu đồng). Nếu đem so sánh với những phối màu đã được ra mắt trên UB19 thì rõ ràng đây là sản phẩm quá đỗi tuyệt vời và rất đáng sở hữu dành cho phái đẹp, đặc biệt là những bạn năng động, yêu thích thể thao và cá tính.

Xem thêm  Parley và adidas hợp tác ra mắt phối màu mới Alphaedge 4D

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: Sneaker News)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *