adidas Nite Jogger phối màu đỏ và xám với họa tiết logo 3M phản quang

Trong tháng 5 này, chiến binh bóng đêm Nite Jogger đã quay trở lại với thị trường giày sneakers với một diện mạo mới nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần đường phố. Đôi giày với sự giao thoa giữa cảm hứng từ những di sản trong quá khứ của adidas, xen lẫn với nét hiện đại của công nghệ Boost đặc trưng.

Nite Jogger phát hành lần đầu vào năm 1976 và nhanh chóng trở thành phiên bản sneakers đầu tiên của adidas được trang bị chất vải 3M phản quang. Sau nhiều thập kỷ chất liệu này chỉ dùng trên các bộ quần áo và trang phục bảo hộ, cuối cùng vào gần cuối thập niên 70s, chất vải 3M đã được áp dụng lên giày dép và một số phụ kiện khác.

Có thể nói, adidas chính là nhà tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hi-vis thường thấy trên quần áo bảo hộ vào những đôi sneakers của mình. Pack giày lần này bao gồm hai phiên bản: đỏ và xám, cả hai đôi giày thể thao đều được in logo 3M™ Scotchlite™ tràn bề mặt upper.

Nếu bạn là một người yêu thích vận động trong những khoảng thời gian như sáng sớm hoặc tối muộn, thì đừng quên trang bị cho mình một “chiến binh bóng đêm” adidas Nite Jogger nhé!

adidas Nite Jogger Release Date

Hiện tại, bộ đôi adidas Nite Jogger Hi-Res Red – Metal Grey sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 5 sắp tới tại các nhà bán lẻ và adidas.com. Giá bán lẻ ở mức $130 USD.

Xem thêm  Top 5 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng sắp phát hành (29-5/01/2020)
   adidas Nite Jogger

   Màu sắc: Hi-Res Red – Metal Grey

   Mã số: FY3621 – FY3622

   Ngày phát hành: 1 tháng 5 năm 2020

   Giá bán: $ 130 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *