Adam Sandler và LeBron James chuẩn bị sản xuất bộ phim mới Netflix “Hustle”

Siêu sao LeBron James của Los Angeles Lakers chuẩn bị sản xuất một bộ phim Netflix với sự tham gia của Adam Sandler.

Theo Deadline, Adam Sandler đã ký hợp đồng tham gia bộ phim “Hustle” sắp tới của Netflix được đạo diễn bởi Jeremiah Zagar, cùng với bộ đôi biên kịch Taylor Materne và Will Fetters. Đáng chú ý, bộ phim được ngôi sao bóng rổ nổi tiếng LeBron James sản xuất. Đội ngũ của “Hustle” bao gồm đạo diễn Jeremiah Zagar, cùng với bộ đôi biên kịch Taylor Materne và Will Fetters.

Nội dung của “Hustle” xoay quanh hành trình của một tuyển trạch viên tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) do Adam Sandler thủ vai. Anh bị sa thải sau khi tìm ra một nhân tài hiếm có tại nước ngoài. Sau đó, anh đưa cầu thủ ấy về Mỹ để chứng minh rằng họ xứng đáng để đạt được thành công tại NBA.

Sandler và LeBron có mối liên hệ lẫn nhau trong đạo diễn Judd Apatow, người bạn cùng phòng đại học của Sandler và giám đốc của LeBron trong nhóm Train Traineck.

Sau một “Uncut Gems” đầy ấn tượng, Sandler hiện đang hợp tác cùng Netflix trong bộ phim gia đình “Hubie Halloween”. Anh đóng vai chính cùng với dàn diễn viên bao gồm Kevin James, Ray Liotta, Maya Rudolph và Shaquille O’Neal.

Xem thêm  Netflix Đứng Đầu Số Lượng Đề Cử Emmy 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *