“A Rainy Day In New York” đứng đầu phòng vé trên toàn thế giới, vượt qua $ 20 triệu USD

“A Rainy Day In New York” của đạo diễn Woody Allen đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé toàn cầu trong tuần này.

Theo báo cáo từ Box Office Mojo, cuối tuần qua, với tình hình dịch bệnh hầu hết các rạp chiếu phim trên toàn thế giới đang đóng của, “A Rainy Day In New York” của Timothée Chalamet, Elle Fanning và Selena Gomez đã thu về hơn 300,000 đô la tại Hàn Quốc (bao gồm cả 2 ngày chiếu sớm) sau khi quốc gia này bắt đầu nới lỏng các lệnh cách ly.

Qua đó, bộ phim đã đứng đầu phòng vé toàn cầu trong tình trạng đìu hiu của đại dịch Covid-19. Hiện tại, mới chỉ một vài quốc gia cho phép mở cửa lại các rạp phim như Hàn Quốc, Na Uy, Thụy Điển, Úc, Đức và một số bang ở Mỹ.

Các số liệu khác cũng cho thấy tình hình khó khăn của các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, The Wretched chỉ thu về 69.000 đô la ở Úc Mỹ, Trong khi đó La Belle Epoque kiếm được 35.000 đô la ở Úc.

“A Rainy Day In New York” là tác phẩm điện ảnh gần nhất của Woody Allen nhưng đã chịu nhiều chỉ trích trước khi phim được ra mắt bởi những cáo buộc xâm phạm tình dục của đạo diễn này. Phim đã không được Amazon Studio ra mắt như kế hoạch tại Mỹ nhưng trong suốt 2 năm qua, bộ phim đã chu du nhiều quốc gia trên thế giới và mang về doanh thu hơn 20 triệu đô la. Bộ phim cũng từng công chiếu tại Việt Nam trong năm 2019 với tựa “Chuyện ngày Mưa Ở New York”, nhưng chỉ thu về hơn 730 triệu VNĐ từ số suất chiếu ít ỏi, theo số liệu của Box Office Vietnam.

Xem thêm  Dirty Coins - Local brand đầu tiên tại Việt Nam cán mốc 1 triệu follower instagram
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *