A BATHING APE X REEBOK CLUB C giày thể thao mang tính đột phá cao

Dù đã từng “bắt tay” rất nhiều lần trước đó nhưng A Bathing Ape và Reebok luôn đem lại những sáng tạo giày thể thao mang tính đột phá cao.

Xét về tổng thể, đôi giày thể thao này sở hữu thiết kế khá đơn giản với gam màu trắng làm chủ đạo.Tuy nhiên, phần đế lại trở nên giản dị hơn nhiều khi lược bỏ các lớp phủ thông thường, chỉ giữ lại các lớp layer bổ sung trên toe cap, eyestay và counter.

Đôi giày “iconic” Club C của nhà Reebok được làm mới bởi những hoạ tiết mang đậm dấu ấn của hãng thời trang đường phố đến từ “đất nước mặt trời mọc”, thể hiện qua logo “camo-print star” và và biểu tượng “đầu khỉ” trên lưỡi gà.Cùng với đó là dòng chữ “BAPE STA” và đường line màu sắc với hoạ tiết camo quen thuộc được bài trí trên phần heel của đôi giày.

A BATHING APE X REEBOK CLUB C

  • Ngày phát hành: 12/2020
  • Giá bán tham khảo: Đang cập nhật
Xem thêm  Reebok Club C & Classic Leather lạ mắt với Vector logo oversized mới
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *