7 triệu đô la Mỹ cho một chiếc túi xách Boarni Milanesi – Đâu là giới hạn của phụ kiện xa xỉ?

Để tôn vinh tình yêu dành cho đại dương mênh mông, nhà Boarini Milanesi đã chế tác chiếc túi xách 130 carat có giá trị đắt nhất thế giới, ước tính khoảng 7 triệu đô la.

Nhằm tôn vinh nét sang trọng đậm chất Ý đặc trưng, cùng tay nghề thủ công đặc biệt và sự đa dạng của từng khách hàng, Boarini Milanesi đã nhấn mạnh trong việc sáng tạo những đường nét tinh tế, thuần khiết cùng màu sắc quý hiếm, độc đáo đối với từng sản phẩm của thương hiệu.

Mất ít nhất 1.000 giờ lao động liên tục để có thể hoàn thành chiếc túi xách Boarini Milanesi trị giá 7 triệu đô la này.

Với việc sản xuất theo từng đơn đặt hàng riêng, Boarini Milanesi chỉ mua số lượng nguyên liệu vừa đủ với từng đơn, đảm bảo không để xảy ra tình trạng tiêu hủy lượng hàng tồn đọng. Hãng cũng rất cẩn thận trong việc lựa chọn những tấm da tốt nhất, kể cả những mẫu da có họa tiết độc đáo từ những trang trại đã được cấp giấy chứng nhận. Chính vì thế, túi xách Boarini Milanesi được đánh giá là sản phẩm ‘vượt thời gian’, hơn cả ngưỡng ‘thời trang’ thông thường.

Từng chiếc túi đều được thuộc da tỉ mỉ, kết hợp một lớp màng chắc chắn bên trong làm từ các loại da chất lượng tốt nhất của Tuscany, mang lại độ bền cao cho sản phẩm – điều giúp thương hiệu có thể hạn chế việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Xem thêm  Theo Bloomberg: 2/3 thế giới có thể bị lấy nhiễm Virus Corona Covid-19

Bên cạnh đó, việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như len và len cashmere thay cho acrylic và nhựa, thương hiệu đã hạn chế đến mức tối đa việc góp phần nào vào 8 triệu tấn rác thải gây ô nhiễm đại dương ngày nay.

Trong nỗi lực chống lại tác động của hiện tượng nóng lên toàn cầu, biến đổi khí hậu và ô nhiễm, Boarini Milanesi đã chế tác mẫu túi xách đắt nhất thế giới có giá trị 7 triệu đô la.

Được chế tạo với mục đích duy nhất là nâng cao nhận thức của khách hàng trong việc vì sao phải bảo vệ đại dương của chúng ta, thương hiệu đã cam kết dành 800.000euro từ việc bán túi để hỗ trợ các tổ chức chuyên xử lý rác thải nhựa từ biển cả.

Chiếc túi được hoàn thành với da cá sấu, 10 con bướm vàng trắng nạm ngọc bích, kim cương và đá tourmaline Paraiba, tổng cộng nặng hơn 130 carat, chiếc túi xách Boarini Milanesi trị giá 7 triệu đô la Mỹ, cần ít nhất 1.000 giờ lao động liên tục không nghỉ với số lượng giới hạn chỉ 3 chiếc chính là sự tôn vinh tình yêu của thương hiệu dành cho đại dương.

Xem thêm  Hình ảnh chi tiết Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0 phiên bản giới hạn
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *