424 x adidas Consortium ra mắt phiên bản da thiết kế tinh tế

Xu hướng collab đang chưa bao giờ thịnh hành như thời điểm hiện tại. adidas tiếp tục cho ra đời những items lạ mắt kết hợp với Hender Scheme. Thương hiệu nổi tiếng tại Nhật với những sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp và được làm thủ công hoàn toàn. Nhưng mức giá của bản collab Hender Scheme x adidas không hề rẻ. Và adidas đã giải quyết điều này bằng những phiên bản giá mềm hơn dành cho các fans hâm mộ. Điển hình như BST 424 x adidas bên dưới.

Hai phiên bản SC Premiere và Pro Model của adidas vốn dĩ đã có kiểu dáng đơn giản pha lẫn chút cổ điển. Khi khoác lên mình những branding của 424 và sử dụng uppers bằng da, cả hai trở nên khác hẳn. Lưỡi gà quen thuộc với logo Trefoil của adidas giờ lại được thay thế bằng logo 424 đặc trưng trên nền da suede đỏ. Ngoài ra, bạn sẽ thấy con số đại diện cho thương hiệu này nằm ở bên hông midsoles và cả trong insoles.

Một điểm đặc biệt khác ngoài diện mạo của cả hai phiên bản SC Premiere và Pro Model có lẽ là phần soles được “double” lên như bạn thấy. Đôi SC Premiere còn thu hút với phần rìa outsoles có những đường răng cưa góc cạnh. 424 x adidas chỉ có 2 mẫu giày và 3 phối màu khác nhau.

424 x adidas Consortium SC Premiere và Pro Modal release date

Bộ sưu tập 424 x adidas Consortium SC Premiere và Pro Modal có giá bán từ 140$ đến 180$ và bạn có thể đặt mua trên adidas.com trong ngày 30/11 sắp tới nhé!

Xem thêm  Hình chính thức bộ sưu tập giày Beyoncé's IVY PARK x adidas

 

 

Nguồn : Sneakersnstuff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *