400ml x Reebok Instapump Fury với thiết kế mang nét văn hoá Trung Hoa

3AM series” của Reebok không phải là một dự án mới lạ đến từ thương hiệu này. Mà nó đã ra mắt khoảng 2 năm trước với sự hợp tác của nhiều nghệ sỹ và tên tuổi khác nhau bắt đầu từ Cam’ron và Trevor Andrew. “3AM series” lấy cảm hứng từ những trải nghiệm của các nghệ sỹ khi làm việc vào khung giờ này. Giai đoạn đêm khuya mọi thứ vô cùng yên ắng, và đó là lúc sự sáng tạo trở nên vượt bậc. Tuy nhiên, các phiên bản giới thiệu trước đây đều từ các nghệ sỹ Âu Mỹ. 400ml x Instapump Fury chính là dự án đầu tiên hợp tác với đội Châu Á của Reebok.

400ml x Reebok Instapump Fury

400ml có thể xa lạ với bạn, nhưng đây là một cửa hàng Graffiti nổi tiếng ở Bắc Kinh. 400ml bán những tác phẩm của mình trên Weibo và cả website riêng sang cả Mỹ và Châu Âu. Như thế bạn cũng đủ thấy sức lan toả của 400ml trong cộng đồng Graffiti rồi. Trước khi tìm hiểu về 400ml, chỉ việc nhìn đôi Reebok Instapump Fury bên dưới. Bạn cũng sẽ hiểu vì sao mình lại thích thú với 400ml đến vậy. Hình ảnh chú hổ giấy trong nền văn hoá Trung Hoa thường được biến đến như một vị thần bảo hộ, mang lại may mắn được cách điệu trong từng chi tiết của đôi giày. Vừa thể hiện được nét độc đáo trong phiên bản sáng tạo của mình, vừa đề cao được văn hoá nước nhà. Quá tuyệt vời!

Xem thêm  Reebok Alien USCM Bug Stomper dành cho Alien Day 2020

Về chất liệu thì phiên bản Instapump Fury này không có gì thay đổi. Chỉ nhìn từng hoạ tiết được cách điệu trên đôi giày như hoa sen, hổ giấy Trung Hoa… Những phần rìa màu vàng như Mặt Trời, lại cũng như ngọn lửa hoà vào mảng màu đỏ như sự kết nối giữa phương Tây và phương Đông. Thật sự mà nói, chỉ nhìn đến những gì được 400ml và Reebok mang vào đôi Instapump Fury. Mình đã sẵn sàng dốc tiền túi ra mua rồi. Không phải đắn đo suy nghĩ nhiều với một đôi giày đẹp, đúng không các bạn? Tiếc một điều là đôi này vẫn chưa có giá và ngày phát hành chính thức. Nên các bạn chỉ việc chờ đợi như mình thôi.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Thông tin từ Sneakernews)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Xem thêm  REEBOK PREMIER ROAD MODERN GREY SILVER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *