2 tiêu chí đơn giản chọn quần tây nam giúp thoải mái khi mặc

Quần tây nam là một trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của một chàng trai yêu thích sự sang trọng. Nhưng để chọn được một chiếc quần tây phù hợp để bạn tự tin khi mang thì không phải dễ dàng đâu nhé!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc quần tây nam vừa vặn, có màu sắc nhã nhặn, có chất liệu vải tốt hay chỉ là một chiếc quần thoải mái khi mang. Tất cả những tiêu chí trên, bạn đều có thể tích hợp được trong chiếc quần công sở nam của minh. Bằng cách nào à? Chính là áp dụng ngay 2 tiêu chí đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc quần tây nam và quần công sở phù hợp nhất cho mình. Đó là:

Quần tây nam là trang phục không thể thiếu của tất cả chàng trai

1) Chọn quần tây kích thước ôm vừa vặn.

Thông thường, những chiếc quần công sở, quần tây nam may sẵn có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để bạn chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được một chiếc quần tây kích thước ôm vừa vặn và phù hợp với vóc dáng. Vậy, với những anh chàng mập gầy, cao thấp khác nhau sẽ có những cách chọn quần nam như thế nào?

Đơn giản, bạn chỉ cần chọn quần có phần cạp cao đến thắt lưng, lưng quần cao hơn xương hông, có xu hướng chéo về phía trước (ôm với thân mình) và không quá rộng hoặc quá chật khít, chiều dài ống quần vừa qua mắt cá chân hoặc dài hơn một chút chạm đến miệng giày.

2) Chọn kiểu dáng quần hợp với vóc dáng.

– Đối với những anh chàng có đôi chân nhỏ, thì nên chọn những chiếc quần tây ống đứng, có xếp li sau mông, không nên chọn những chiếc quần rộng quá hoặc chật quá dù có xếp li.

Xem thêm  9 mẫu áo thun đẹp nhất, HOT nhất cho phái mạnh

– Đối với những anh chàng chân cong, nên chọn quần tây có màu trung tính và nói không với quần ống pat.

– Đối với những anh chàng có đôi chân đẫy đà, nên chọn quần tây nam ống ôm và có màu sẫm, nói không với quần ống suông.

– Đối với những anh chàng chân hơi ngắn, nên chọn những chiếc quần tây ôm đùi.

– Đối với những anh chàng có thân hình cao ráo, chân dài, nên chọn những chiếc quần có nhiều xếp li, kích cỡ ôm vừa phải, ống không rộng, không chật quá.

Ngoài cách chọn quần có độ ôm vừa phải, cách chọn dáng quần hợp với vóc dáng, chúng tôi nhận định, để bạn tự tin khi mang quần tây thì bạn cần biết thêm cách mặc phối hợp quần tây nam với tất, thắt lưng, cavat, giày, áo sơ mi, áo thun, áo vest, phối màu sắc cho tổng thể trang phục và phụ kiện trên người bạn.

Như vậy, bạn đã biết 2 tiêu chí lựa chọn quần tây nam giúp mình luôn tự tin và thoải mái khi mang rồi phải không? Chúng tôi đã rất vui, vì có thể sưu tầm và tổng hợp được bài viết này cho bạn, vì vậy, mọi thắc mắc và câu hỏi cần giải đáp về cách mặc quần tây nam, bạn đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho Ragus Man nhé!

Mời bạn xem thêm: Cách chọn quần tây nam cho các anh chàng “mũm mĩm”

Xem thêm  Quần tây mặc với áo thun nam: Phối sao cho đúng mặc sao cho đẹp?


Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *